Tae Moo, Ha Ri và 2 cặp đôi nợ khán giả một đám cưới trọn vẹn

Tae Moo, Ha Ri và 2 cặp đôi nợ khán giả một đám cưới trọn vẹn Hẹn Hò Chốn Công Sở được gọi là “Bộ phim chữa lành những tổn thương do bộ phim khác để lại” nhưng khi xem tập cuối bạn có giống Scent không nhỉ? Mình tiếc cho một tình yêu đã đi đến cuối con đường nhưng lại không có một đám cưới trọn vẹn để đáp lại sự mong ngóng của mình đó. Hôm nay hãy cùng Scent điểm qua những cặp đôi gây tiếc nuối vì “nợ” khán giả một đám cưới nha! Thứ nhất không đâu xa chính là cặp đôi chính trong Hẹn Hò Chốn Công Sở. Một mối tình đúng chất healing và gần như không một gợn sóng. Mặc dù đâu đó, mình luôn cảm thấy sự chênh lệch giữa Kang Tae Moo và Shin Ha Ri nhưng cuộc tình của họ cứ như là một giấc mơ vậy, đem mình đi hết từ ngọt ngào...
quảng cáo

Hẹn Hò Chốn Công Sở được gọi là “Bộ phim chữa lành những tổn thương do bộ phim khác để lại” nhưng khi xem tập cuối bạn có giống Scent không nhỉ? Mình tiếc cho một tình yêu đã đi đến cuối con đường nhưng lại không có một đám cưới trọn vẹn để đáp lại sự mong ngóng của mình đó. Hôm nay hãy cùng Scent điểm qua những cặp đôi gây tiếc nuối vì “nợ” khán giả một đám cưới nha!

Thứ nhất không đâu xa chính là cặp đôi chính trong Hẹn Hò Chốn Công Sở. Một mối tình đúng chất healing và gần như không một gợn sóng. Mặc dù đâu đó, mình luôn cảm thấy sự chênh lệch giữa Kang Tae Moo và Shin Ha Ri nhưng cuộc tình của họ cứ như là một giấc mơ vậy, đem mình đi hết từ ngọt ngào này đến ngọt ngào khác.

Cái kết của cặp đôi chính được vẽ lên dưới những tán hoa anh đào đang trổ bông rực rỡ như chính tình yêu của họ vậy. Kang Tae Moo cầu hôn Ha Ri và ôm cô vào lòng. 

Rồi hai người dắt tay nhau đi dần đến cuối con đường hoa như ngụ ý muốn nói với mình rằng sau này họ sẽ hạnh phúc đi cùng nhau đến cuối cuộc đời này.

Nhưng như vậy làm sao đã đủ cho mong mỏi của mình, ít ra bộ phim cũng nên đi đến kết thúc là một đám cưới viên mãn hoặc chí ít làm mọi thứ rõ ràng hơn một chút bởi đến sau cùng ý kiến của ông nội Tae Moo liệu đã thay đổi chưa? Dư luận sau này ra sao? Mình thật tiếc vì kết thúc của cặp đôi này lại lưng chừng như vậy.

Sau đó Scent cũng muốn nhắc luôn đến cặp phụ của Hẹn Hò Chốn Công Sở là anh chàng thư ký điển trai Cha Sung Hoon và nàng tiểu thư Jin Young Seo. Cặp đôi từng được mình mong đợi sẽ tiến triển còn nhanh hơn cả cặp chính nhưng cũng nhận về một cái kết khiến mình chưng hửng.

Mình chỉ biết ở phân đoạn cuối cùng hai người đã vượt lên sự ngăn cản của bố Young Seo mà đồng ý kết hôn với nhau. Rõ ràng là trong phim cả Tae Moo và Young Seo, hai người hai cái thẻ đen mà lại phải “thiếu nợ” một đám cưới viên mãn cho khán giả là sao? 

Ước gì Hẹn Hò Chốn Công Sở có thêm một tập nữa viết về sự ủng hộ của gia đình và đám cưới linh đình của hai cặp đôi thì chắc chắn đã là một bộ phim healing trọn vẹn trong lòng mình hơn rồi.

Cuối cùng một cặp đôi mình cũng rất tiếc vì không được nhìn ngắm đám cưới của họ là cặp chính Kook Yeon Soo và Choi Woong trong tác phẩm Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta

Cũng có một kết thúc đẹp và tình yêu sâu đậm kéo dài suốt quãng thời gian 10 năm chia tay, Yeon Soo và Choi Woong cuối cùng cũng thấu hiểu và quay về bên nhau.

Ở tập cuối, cặp đôi khiến mình thích thú với chi tiết nhận lời quay tiếp bộ phim tài liệu sau khi kết hôn của họ. Mặc dù đã sở hữu một cái kết đẹp như mơ nhưng mình tin rằng các khán giả đều giống như mình mong ước một đám cưới thật hạnh phúc cho cặp đôi đáng yêu này đó.

Sau khi lướt một vòng mạng xã hội, Scent cũng đọc được nhiều ý kiến giống mình đó, thậm chí các mọt phim còn tự “xắn tay áo” lên thiết kế ảnh cưới cho cặp đôi rồi cơ. Đạo diễn đã không quay thì để fan phim làm cho tới nè!

Thật ra là dù có đám cưới hay không thì mình cũng cảm thấy quá đủ hạnh phúc và ngọt ngào khi được nhìn ngắm những câu chuyện tình đẹp trên rồi. Chỉ là với tâm lý người xem, mình “tham lam” muốn được xem thêm vài khoảnh khắc ngọt ngào ngắn ngủi cuối cùng trước khi nói lời chia tay với bộ phim đã đồng hành cùng mình bao nhiêu lâu nay mà thôi.

>>Xem thêm: Han Da Gam của Ngôi Nhà Hạnh Phúc sau 18 năm: Vẻ đẹp dần mai một

*Bài viết của Scent gửi về cho DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về sao Hàn tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé!