Tae Moo, Ha Ri bùng nổ sự dễ thương

Tae Moo, Ha Ri bùng nổ sự dễ thương Trong preview tập 8 của Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) là màn hẹn hò của cặp đôi gà bông Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) ở công viên giải trí. Những hình ảnh được hé lộ vô cùng dễ thương, nhìn mà cưng xỉu.Trong tập trước, kết thúc bằng phân cảnh nụ hôn của cặp đôi. Mở đầu một chương mới trong quan hệ giữa tổng tài lạnh lùng và cô nhân viên. Những tưởng Ha Ri sẽ từ chối lời tỏ tình từ anh chàng nhưng ngay sau đó khi được giám đốc tỏ tình lại thì phải động lòng thôi. Dự là trong tập sau cả hai sẽ có một ngày hẹn hò vui vẻ ở công viên giải trí.Trong những tập trước, dù Tae Moo và Ha Ri đã hẹn hò nhưng thực tế lại là hẹn hò...

Trong preview tập 8 của Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) là màn hẹn hò của cặp đôi gà bông Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) ở công viên giải trí. Những hình ảnh được hé lộ vô cùng dễ thương, nhìn mà cưng xỉu.

Trong tập trước, kết thúc bằng phân cảnh nụ hôn của cặp đôi. Mở đầu một chương mới trong quan hệ giữa tổng tài lạnh lùng và cô nhân viên. Những tưởng Ha Ri sẽ từ chối lời tỏ tình từ anh chàng nhưng ngay sau đó khi được giám đốc tỏ tình lại thì phải động lòng thôi. Dự là trong tập sau cả hai sẽ có một ngày hẹn hò vui vẻ ở công viên giải trí.

Trong những tập trước, dù Tae Moo và Ha Ri đã hẹn hò nhưng thực tế lại là hẹn hò với Geum Hui. Có lẽ giờ đây Tae Moo đã muốn bước ra khỏi mối quan hệ giả đó và mở đầu một mối quan hệ mới với Ha Ri, là chính con người cô chứ không phải Geum Hui như trước kia nữa. Nếu như lúc trước chỉ hẹn hò ở những nơi sang trọng thì tập này lại là khu vui chơi giải trí như những đôi yêu mới yêu nhau. Mình nghĩ từ tập này họ sẽ gắn kết và có thêm nhiều kỷ niệm với nhau hơn.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 7: Tae Moo và Ha Ri đã hôn nhau

Những hình ảnh nhắng nhít của tổng tài chưa từng có trước đây, không ngờ một vị tổng tài lạnh lùng lại như trẻ con khi ở cùng người mình yêu như vậy. Đúng là người ta chỉ bộc lộ bản thân mình khi ở bên người mà họ thân thuộc nhất, xem xong mà mình kiểu đây là ví dụ rõ ràng nhất của câu đâu có ai bình thường khi yêu. Chưa kịp vui mừng về màn hẹn hò thì trong preview còn hé lộ màn ồn ào của Tae Moo và Min Woo.

Đáng nói, cả hai cãi nhau nhưng Ha Ri lại bênh và đứng về phía của Min Woo. Đoạn trailer hé lộ đó đã gây một làn sóng tranh cãi trên màn xã hội, thắc mắc tại sao Ha Ri lại không đứng về phía giám đốc kia chứ. Không lẽ đã có chuyện gì xảy ra? Mình thì không thích nhân vật Min Woo chút nào, không biết có thích Ha Ri hay không nhưng anh ta lại không thích việc Ha Ri có bạn trai nhất là khi người đó lại là đối tác của anh - giám đốc Tae Moo.

Anh ta chỉ muốn Ha Ri mãi thích anh đơn phương như 7 năm vừa qua vậy. Sự gặp gỡ của Tae Moo và Ha Ri như duyên phận được sắp đặt, cũng nhờ Tae Moo mà cô nàng mới thoát ra được mối tình không hề có kết quả. Mình cứ tưởng cô nàng không đồng ý thì Tae Moo sẽ bỏ cuộc, nhưng không, anh vẫn tỏ tình đến khi nào cô đồng ý thì thôi. Một người đàn ông vừa thành đạt, giàu có, đẹp trai thì Ha Ri thích cũng phải thôi, Min Woo bây giờ chỉ là quá khứ mà cô muốn quên.

Coi xong preview tập 8 mà mình tò mò muốn xỉu, rốt cuộc thì Min Woo đã tìm thấy hồ sơ gì mà lại “vuốt má” Tae Moo trước sự chứng kiến của Ha Ri như vậy. Có lẽ nào đó là hợp đồng làm bạn gái của hai người hay không, anh chàng sẽ nghĩ rằng Tae Moo chỉ lợi dụng cô chứ không thực sự thích cô nàng? Liệu rằng Ha Ri sẽ thật sự đứng về phía Min Woo hay sao? 

Để giải đáp hết những thắc mắc đó thì hãy cùng mình đón xem tập 8 của Hẹn Hò Chốn Công Sở vào tối nay nha.

>> Xem thêm: Cặp phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở chơi lớn hơn couple “chim thuỷ tổ”

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin hấp dẫn về những phim và các ngôi sao đấy.