Symphony Of The Mind 2021 - Giáo Dục Sáng Tạo - Kỷ Nguyên Tiếp Theo Của Trí Tuệ

Symphony Of The Mind 2021 - Giáo Dục Sáng Tạo - Kỷ Nguyên Tiếp Theo Của Trí Tuệ Cùng dẫn chứng từ các hạt giống tài năng nổi bật về cả học tập và sáng tạo từ hệ thống các trường Ivy League và hơn thế nữa. Tất cả tại Hội nghị thường niên về Tương Lai Giáo Dục từ 2021 "The Symphony of The Mind" trong 8 và 9/10 tới. + Bạn có biết trí tuệ ta vốn là một bản hoà ca? + Đâu là định nghĩa đúng cho sáng tạo? + Đâu là bí quyết thành công trong kỷ nguyên đầy biến động? + Vì sao giáo dục sáng tạo chính là tương lai? Không còn là bí ẩn, những câu hỏi trên sẽ lần đầu được luận đàm bởi giáo sư Howard Gardner - cha đẻ thuyết đa trí thông minh (multiple intelligences), giáo sư Ngô Bảo Châu - Giám đốc Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán của Việt Nam, giáo sư Trần Thanh...
quảng cáo

Cùng dẫn chứng từ các hạt giống tài năng nổi bật về cả học tập và sáng tạo từ hệ thống các trường Ivy League và hơn thế nữa. Tất cả tại Hội nghị thường niên về Tương Lai Giáo Dục từ 2021 "The Symphony of The Mind" trong 8 và 9/10 tới.

+ Bạn có biết trí tuệ ta vốn là một bản hoà ca?

+ Đâu là định nghĩa đúng cho sáng tạo?

+ Đâu là bí quyết thành công trong kỷ nguyên đầy biến động?

+ Vì sao giáo dục sáng tạo chính là tương lai?

Không còn là bí ẩn, những câu hỏi trên sẽ lần đầu được luận đàm bởi giáo sư Howard Gardner - cha đẻ thuyết đa trí thông minh (multiple intelligences), giáo sư Ngô Bảo Châu - Giám đốc Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán của Việt Nam, giáo sư Trần Thanh Vân - chủ tịch Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam, nhà giáo dục, nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh, và nhiều chuyên gia đa lĩnh vực trong giáo dục, kinh doanh, tâm lý, nghệ thuật như: nghệ sĩ quốc tế, nhà giáo dục Thanh Bùi; marketer, nhà giáo dục Hùng Võ; chủ tịch Arevo Việt Nam, chị Christy Lê; nghệ sĩ quốc tế, tiến sĩ Alexander Tú; đạo diễn, nhà giáo dục Kathy Uyên; nhà giáo dục Tony Diệp.

Symphony Of The Mind 2021 - Giáo Dục Sáng Tạo - Kỷ Nguyên Tiếp Theo Của Trí Tuệ

Đồng thời, câu trả lời sẽ được minh chứng từ chính thế hệ trẻ tương lai, những tài năng xuất chúng ở đa lĩnh vực, những cô cậu bé nhờ giáo dục sáng tạo đã tìm thấy sự hài hoà giữa khoa học và nghệ thuật, giữa logic và cảm xúc, giữa mọi tiềm năng đa dạng trong trí óc để tự tin toả sáng ở thời đại mới như:

+ Tri Giao, sinh viên ngành Computer Science, Đại học Princeton; Chung kết cuộc thi Vietnam's Got Talent 2012.

+ Hoàng Anh, sinh viên ngành Art and Media Studies & Integrated Science, Đại học Fulbright Việt Nam; Học sinh đầu tiên nhận học bổng chứng chỉ âm nhạc quốc tế Trinity College London tại Việt Nam.

+ Minh Quân, sinh viên ngành Chemical Engineering, Đại học California tại Berkeley; Giải "special mention" tại cuộc thi piano quốc tế The Piano House International Competition 2019.

+ Vĩ Phan, sinh viên ngành Economics-Philosophy & Art History, Đại học Columbia; Giám đốc marketing cho cộng đồng kinh doanh Columbia Fashion Business Society.

Cùng tìm hiểu thêm thông tin về Hội nghị và đăng ký tham gia tại:

>> https://embassyeducation.edu.vn/symphony

Đặc biệt với các bậc cha mẹ phụ huynh có con trong khoảng từ 2-12 tuổi, để khám phá những tư tưởng giáo dục tinh hoa, cũng như để nhận thêm thông tin chi tiết và có cơ hội nhận học bổng cho sản phẩm giáo dục Connected Creativity sắp được ra mắt của Embassy Education.

Chương trình được chia làm 2 đêm phát sóng với nội dung được được đào sâu đa chiều:

+ Tập 1: Thứ sáu 8/10/2021, 20:00 - 21:00

Chương 1. Sáng tạo thúc đẩy hiệu quả học tập trên nhiều bình diện

Chương 2. Sáng tạo nuôi dưỡng tích cực trí thông minh cảm xúc

+ Tập 2: Thứ bảy 9/10/2021, 20:00 - 21:00

Chương 3. Sáng tạo là trọng tâm của kỷ nguyên kinh tế mới

Chương 4. Sáng tạo là bản hòa ca của trí tuệ

-----------

"SYMPHONY OF THE MIND" là Hội nghị thường niên về tương lai của giáo dục tổ chức bởi Embassy Education với sứ mệnh cổ vũ và lan tỏa GIÁO DỤC SÁNG TẠO (Creative Education) tại Việt Nam. Trong lần tổ chức đầu tiên vào năm 2021, chương trình hân hạnh có sự đồng hành của quý đơn vị đối tác Vietcetera, i-IVY, Similac và Biti’s Kids.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/embassyeducation.edu.vn