Suýt nữa thì “Sky High” đã ra mắt phần tiếp theo!

Suýt nữa thì “Sky High” đã ra mắt phần tiếp theo! Bộ phim siêu anh hùng Sky High của ông lớn Disney gần như đã có phần tiếp theo mang tên “Save U” nhưng lại bị hủy vào phút chót. Bộ phim được công chiếu vào năm 2005, tuy không nổi tiếng nhưng vẫn sở hữu nhiều người hâm mộ trung thành nhờ dàn diễn viên và câu chuyện thu hút. Phim có sự tham gia của Kurt Russell và Kelly Preston trong vai cha mẹ siêu nhân với một cậu con trai tên là Will, do Michael Angarano (This Is Us) thủ vai.  Will theo học tại trường trung học danh tiếng nơi học sinh được đào tạo để trở thành siêu anh hùng hoặc phụ tá anh hùng. Bộ phim là nơi hội tụ của các diễn viên  quen thuộc như Mary Elizabeth Winstead (Scott Pilgrim Vs. the World) trong vai nhân vật phản diện, Danielle Panabaker (The Flash)...
quảng cáo

Bộ phim siêu anh hùng Sky High của ông lớn Disney gần như đã có phần tiếp theo mang tên “Save U” nhưng lại bị hủy vào phút chót.

Bộ phim được công chiếu vào năm 2005, tuy không nổi tiếng nhưng vẫn sở hữu nhiều người hâm mộ trung thành nhờ dàn diễn viên và câu chuyện thu hút. Phim có sự tham gia của Kurt Russell và Kelly Preston trong vai cha mẹ siêu nhân với một cậu con trai tên là Will, do Michael Angarano (This Is Us) thủ vai. 

Will theo học tại trường trung học danh tiếng nơi học sinh được đào tạo để trở thành siêu anh hùng hoặc phụ tá anh hùng. Bộ phim là nơi hội tụ của các diễn viên  quen thuộc như Mary Elizabeth Winstead (Scott Pilgrim Vs. the World) trong vai nhân vật phản diện, Danielle Panabaker (The Flash) trong vai bạn thân của Will, Lynda Carter (Wonder Woman) là hiệu trưởng và Bruce Campbell (Evil Dead) làm giáo viên thể dục.

Sky High là một câu chuyện kinh điển về tình bạn của Disney khi nhân vật phải đi tìm chỗ đứng của mình trong một xã hội hỗn độn với những con người và siêu năng lực khác nhau. Trong khi tất cả mọi người đang tìm cách kiếm tiền từ sự phổ biến của các bộ phim và chương trình truyền hình siêu anh hùng, Sky High đã làm điều đó theo một cách độc đáo trước cả thời đại.

Trong một cuộc phỏng vấn với io9 để quảng bá The LEGO Movie 2: The Second Part, đạo diễn Mike Mitchell cho biết ban đầu có một phần tiếp theo được lên kế hoạch cho Sky High. Bộ phim sẽ được gọi là Save U, với U là Đại học (University). Bộ phim diễn ra sau khi các nhân vật đã tốt nghiệp trung học và vào đại học. Nhưng do sự thiếu thành công từ phần trước các kế hoạch cho phần tiếp theo đã bị hủy bỏ.

“Cách duy nhất bạn có thể làm là mang về tất cả các diễn viên]. Mary Elizabeth Winstead phải ở trong đó. Michael Angarano, Kurt Russell phải quay lại luôn”, Clark nói, “Tôi vô cùng tự hào về điều đó và họ nên biến nó thành một nhượng quyền thương mại.”. Phần tiếp theo có thể đưa dàn diễn viên gốc của bộ phim và cho các nhân vật phát triển nhiều hơn siêu năng lực của họ. Phần tiếp theo của Sky High – Save U hay nói cách khác – cũng có thể mở rộng hơn về các mối quan hệ bắt đầu trong phần đầu tiên, đặc biệt là giữa anh hùng Will và Warren Peace (Steven Strait) và người cha phản diện của anh ta. 

Năm 2005 đã có kế hoạch để làm điều đó, với việc các diễn viên (trừ Russell và Preston) ký hợp đồng để biến Sky High thành một chương trình truyền hình. Trong khi các diễn viên quá già để đóng vai học sinh trung học một cách thuyết phục, ý tưởng về một chương trình truyền hình Sky High vẫn là một điều thú vị. Và với việc Disney đã biến một số bộ phim cũ của họ như The Mighty Ducks và High School Music thành TV Show cho Disney +, việc họ chuyển thể Sky High cho nền tảng phát trực tuyến cũng không hoàn toàn là bất khả thi.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant