"Súp số 5” – món ăn có cái tên kỳ lạ nhưng được xem như vị thuốc tăng ham muốn "chuyện ấy"

"Súp số 5” – món ăn có cái tên kỳ lạ nhưng được xem như vị thuốc tăng ham muốn "chuyện ấy" Thứ Tư, ngày 02/02/2022 19:00 PM (GMT+7) Súp số 5 là món ăn được làm từ dương vật và tinh hoàn bò đực, được xem là vị thuốc chữa chứng nôn nao và kích thích ham muốn tình dục. Súp số 5 là một trong những món ăn kỳ lạ nhất ở Philippines, không chỉ riêng về cái tên của nó mà còn về cả công dụng. Mọi người thắc mắc rằng, tại sao món “súp số 5” lại là số 5 mà không phải là con số nào khác. Nguyên nhân là do người tạo ra món ăn này đã đặt tên theo thứ tự trong thực đơn. Trong thực đơn của cửa hàng nơi người chủ tạo ra món “súp số 5” có số thứ tự lần lượt từ 1 - 4 là thịt gà, thịt heo, thịt bò, hải sản và thứ 5 là món ăn này....
quảng cáo

Thứ Tư, ngày 02/02/2022 19:00 PM (GMT+7)

Súp số 5 là món ăn được làm từ dương vật và tinh hoàn bò đực, được xem là vị thuốc chữa chứng nôn nao và kích thích ham muốn tình dục.

Súp số 5 là một trong những món ăn kỳ lạ nhất ở Philippines, không chỉ riêng về cái tên của nó mà còn về cả công dụng.

Mọi người thắc mắc rằng, tại sao món “súp số 5” lại là số 5 mà không phải là con số nào khác. Nguyên nhân là do người tạo ra món ăn này đã đặt tên theo thứ tự trong thực đơn. Trong thực đơn của cửa hàng nơi người chủ tạo ra món “súp số 5” có số thứ tự lần lượt từ 1 - 4 là thịt gà, thịt heo, thịt bò, hải sản và thứ 5 là món ăn này.

“Súp số 5” – món ăn có cái tên kỳ lạ nhưng được xem như vị thuốc tăng ham muốn "chuyện ấy" - 1

Người ta cũng tin rằng, chủ nhà hàng đó đã đặt tên món súp bằng con số để che bớt sự nhạy cảm trong thành phần món ăn. Nguyên liệu chính để làm món này chính là dương vật và tinh hoàn bò đực.

Món “súp số 5” giống như hầu hết các món súp của Philippines, sau khi xào thịt cho thơm sẽ hầm cho đến khi các nguyên liệu mềm nhừ. Điểm khác biệt duy nhất của món ăn này là nó sử dụng thêm một loại hỗn hợp thảo mộc có tên Sibut hoặc Sibot.

Hỗn hợp thảo mộc này chứa các loại thảo mộc truyền thống Trung Quốc như rễ cây bạch chỉ, cây địa hoàng, rễ cây mẫu đơn trắng, rễ cây cần núi, câu kỷ tử. Điều này khiến cho món súp có những tác dụng tốt cho sức khỏe.

“Súp số 5” – món ăn có cái tên kỳ lạ nhưng được xem như vị thuốc tăng ham muốn "chuyện ấy" - 3

Thông thường, “súp số 5” được bán nhiều ở các hàng quán ven đường ở Manila, nơi tập trung đông người Hoa gốc Philippines như Binondo và Cebu. Ở Cebu, người ta gọi món này là lansiao, có nghĩa là bộ phận sinh dục của giống đực trong tiếng Hokkien (tiếng Đài Loan hay tiếng Phúc Kiến). Người ta cũng tin rằng, nguồn gốc của món ăn này bắt đầu từ người Hoa di cư đầu tiên đến xứ Hokkien.

“Súp số 5” – món ăn có cái tên kỳ lạ nhưng được xem như vị thuốc tăng ham muốn "chuyện ấy" - 4

Món ăn này không dành cho tất cả mọi người, việc tự làm cũng rất khó bởi nguyên liệu không phải dễ tìm mua được. Không có gì ngạc nhiên khi nó được đặt với một cái tên kín đáo như vậy “Soup Number 5”.

“Súp số 5” ở Philippines còn được dùng như một món ăn chữa chứng nôn nao và nó cũng được coi là một loại thuốc kích thích tình dục.

“Súp số 5” – món ăn có cái tên kỳ lạ nhưng được xem như vị thuốc tăng ham muốn "chuyện ấy" - 5

Nguyên liệu

800g dương vật và tinh hoàn bò đực đã luộc chín, 200g gân bò, 8 nhánh sả, 2 nhánh hành lá xanh, 1 gói hỗn hợp thảo mộc Sibut, 4 trái ớt, 2 miếng gừng, 2 củ hành, 1 củ tỏi, 4 cốc nước, 2 chén nước dùng, hạt tiêu, gia vị.

Cách thực hiện

- Cho dương vật, tinh hoàn bò, gân, nước, sả, hỗn hợp thảo mộc vào nồi, đun sôi nhỏ lửa trong 3,5 tiếng hoặc đến khi chín mềm, sau đó vớt ra để riêng.

- Cắt dương vật, tinh hoàn bò, gân thành miếng vừa ăn.

- Trong một nồi khác, đun nóng dầu, sau đó cho tỏi, hành tây, phần đầu trắng của hành và gừng vào xào cho thơm. Cho hỗn hợp trên và ớt vào xào trong 2 phút.

- Đổ nước dùng vào đun sôi sau đó đun nhỏ lửa trong 30 phút đến khi đặc lại, nêm nếm gia vị, rắc thêm tiêu, hành lá, dọn ra bát.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/sup-so-5-mon-an-co-cai-ten-ky-la-nhung-duoc-xem-nhu-vi-thuoc-tang-ham-mu...

Loại rau này là thần dược cho “chuyện ấy”, đem xào với nấm vừa ngon vừa bổ

Một trong những tác dụng chính của măng tây chính là tăng ham muốn, giúp cải thiện “chuyện ấy” cho các cặp đôi.