Sự Phản Chiếu Của Cảnh Quan Kép - Họa sĩ Đỗ Tuấn Anh

Sự Phản Chiếu Của Cảnh Quan Kép - Họa sĩ Đỗ Tuấn Anh Thông tin từ ban tổ chức: Mở cửa: 25/5 - 15/6/2022 Thời gian: 10:00-19:00 (Thứ Hai-Chủ Nhật) Mở cửa tự do Địa chỉ: Hanoi Studio Gallery - 13 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội --------------------- Bộ tác phẩm là “Câu chuyện của một con người khi đứng đâu đó giữa các thế giới, ở điểm nối giữa tương lai và quá khứ. Phía trước là tương lai với vùng đất và nền văn hoá xa lạ, choáng ngợp cần nắm bắt, đầy ắp những thách đố, khó khăn để hòa nhập và đi tiếp con đường sáng tạo; phía sau lưng là một quãng đời với những gam màu của kỷ niệm, tuổi thơ, tình thân của quê hương. Cuối cùng, nghệ thuật chỉ còn lại một tiếng nói, một tâm trạng, một tình yêu thấm đẫm, trải lên bộ 24 tác phẩm đen trắng với đủ đầy, sóng sánh...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Mở cửa: 25/5 - 15/6/2022

Thời gian: 10:00-19:00 (Thứ Hai-Chủ Nhật)

Mở cửa tự do

Địa chỉ: Hanoi Studio Gallery - 13 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

---------------------

Bộ tác phẩm là “Câu chuyện của một con người khi đứng đâu đó giữa các thế giới, ở điểm nối giữa tương lai và quá khứ. Phía trước là tương lai với vùng đất và nền văn hoá xa lạ, choáng ngợp cần nắm bắt, đầy ắp những thách đố, khó khăn để hòa nhập và đi tiếp con đường sáng tạo; phía sau lưng là một quãng đời với những gam màu của kỷ niệm, tuổi thơ, tình thân của quê hương.

Cuối cùng, nghệ thuật chỉ còn lại một tiếng nói, một tâm trạng, một tình yêu thấm đẫm, trải lên bộ 24 tác phẩm đen trắng với đủ đầy, sóng sánh ánh sáng chân thành của cảm xúc mà Đỗ Tuấn Anh mang đến trong những năm khắc nghiệt của dịch bệnh.”
(Trích trong bài viết giới thiệu họa sĩ Đỗ Tuấn Anh)

Triển lãm "Sự phản chiếu của cảnh quan kép" của họa sĩ Đỗ Tuấn Anh tại Hanoi Studio Gallery - số 13 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, HN, sẽ diễn ra từ 17h ngày 25/05/2022 đến hết ngày 15/06/2022.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện