Sự Kiện: Yosakoi Naruko Odori 2020 (Miễn Phí Tham Dự)

Sự Kiện: Yosakoi Naruko Odori 2020 (Miễn Phí Tham Dự) Thông tin từ ban tổ chức: HN - Workshop Yosakoi Naruko Odori with Hanoi Sennen Yosakoi Thời gian: 09:00-11:00, 25.10.2020 Địa điểm: Tầng 2, Nhà văn hóa phường Thanh Xuân Trung (59 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội) Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY Bạn yêu thích đất nước, văn hóa Nhật Bản? Bạn thích không khí tươi vui của điệu nhảy Yosakoi nhưng lại chưa có cơ hội tham gia tập luyện? Bạn tập Yosakoi lâu lắm rồi nhưng lại chưa từng tập Seichou? Đã lâu lắm rồi bạn không vận động cơ thể, rèn luyện thể dục thể thao? Vậy thì hãy đến với Workshop Yosakoi Naruko Odori hoàn toàn miễn phí do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức. Hướng dẫn cho buổi Workshop sẽ là đội múa Hanoi Sennen Yosakoi Team (ハノイ1000年よさこい連) (Official Fanpage) - một đội múa Yosakoi của Việt Nam đã...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

HN - Workshop Yosakoi Naruko Odori with Hanoi Sennen Yosakoi

Thời gian: 09:00-11:00, 25.10.2020

Địa điểm: Tầng 2, Nhà văn hóa phường Thanh Xuân Trung (59 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội)

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Bạn yêu thích đất nước, văn hóa Nhật Bản?

Bạn thích không khí tươi vui của điệu nhảy Yosakoi nhưng lại chưa có cơ hội tham gia tập luyện?

Bạn tập Yosakoi lâu lắm rồi nhưng lại chưa từng tập Seichou?

Đã lâu lắm rồi bạn không vận động cơ thể, rèn luyện thể dục thể thao?

Vậy thì hãy đến với Workshop Yosakoi Naruko Odori hoàn toàn miễn phí do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức. Hướng dẫn cho buổi Workshop sẽ là đội múa

Hanoi Sennen Yosakoi Team (ハノイ1000年よさこい連) (Official Fanpage) - một đội múa Yosakoi của Việt Nam đã có nhiều năm hoạt động và nhiều thành tích, kinh nghiệm ở cả trong và ngoài nước.

Yosakoi Naruko Odori (Seichou) là một bài múa rất đơn giản và không tốn nhiều sức lực, hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để có một buổi sáng Chủ Nhật vui khỏe có ích cùng Yosakoi nhé!

Giảng viên: Đội múa Hanoi Sennen Yosakoi

– Nội dung:

1. Học cách gõ Naruko cơ bản

2. Tập bài Yosakoi Naruko Odori (Seichou)

Chúng tôi chỉ tiếp nhận đăng ký đến 09:00 ngày 23/10/2020 (Thứ Sáu) hoặc đến khi đủ số lượng đăng ký. Số lượng đăng ký có hạn, quý vị quan tâm vui lòng đăng ký sớm.

Để đảm bảo an toàn dịch tễ, chúng tôi xin phép yêu cầu người tham dự sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào lớp, cũng như đeo khẩu trang trong suốt thời gian Workshop.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện