Sự kiện Webinar Demand & Supply Planning: A Data Analysis Approach

Sự kiện Webinar Demand & Supply Planning: A Data Analysis Approach Thông tin từ ban tổ chức: Webinar: Demand & Supply Planning: A Data Analysis Approach  Link đăng ký: TẠI ĐÂY Trong môi trường kinh doanh toàn cầu hiện nay, các doanh nghiệp tập trung vào chuỗi cung ứng đều phải thực hiện quy trình lập kế hoạch bán hàng & vận hành hiệu quả để duy trì lợi thế cạnh tranh. Một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh không thể thiếu quá trình hoạch định nhu cầu và lập kế hoạch cung ứng. Và tất nhiên trong cuộc chơi này, việc cân bằng cung-cầu có thể được xem là điểm mấu chốt giúp tối ưu hiệu quả chuỗi cung ứng. Vậy các bạn đã sẵn sàng tìm hiểu công việc của một planner với hướng tiếp cận phân tích dữ liệu? Ở Webinar lần này, VILAS sẽ mang đến bạn những kiến thức về hoạch định nguồn cung và nhu cầu...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Webinar: Demand & Supply Planning: A Data Analysis Approach 

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Trong môi trường kinh doanh toàn cầu hiện nay, các doanh nghiệp tập trung vào chuỗi cung ứng đều phải thực hiện quy trình lập kế hoạch bán hàng & vận hành hiệu quả để duy trì lợi thế cạnh tranh. Một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh không thể thiếu quá trình hoạch định nhu cầu và lập kế hoạch cung ứng. Và tất nhiên trong cuộc chơi này, việc cân bằng cung-cầu có thể được xem là điểm mấu chốt giúp tối ưu hiệu quả chuỗi cung ứng. Vậy các bạn đã sẵn sàng tìm hiểu công việc của một planner với hướng tiếp cận phân tích dữ liệu?

Ở Webinar lần này, VILAS sẽ mang đến bạn những kiến thức về hoạch định nguồn cung và nhu cầu trong chuỗi cung ứng. Những nội dung chia sẻ của webinar sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề sau:

Mục tiêu:

Hiểu được các thuật ngữ trong lĩnh vực lập kế hoạch cung và cầu.

Nhận thức về nhu cầu và sứ mệnh lập kế hoạch cung ứng đối với kinh doanh

Xác định các Công cụ & Mô hình có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề về lập kế hoạch cung và cầu

Nắm bắt các đặc điểm & kỹ năng mà một nhà lập kế hoạch giỏi thường có.

Có một cái nhìn chi tiết hơn để xây dựng kế hoạch phát triển sự nghiệp chuỗi cung ứng của mình.

Speaker:

Ms. Nguyễn Như Ngọc

Associate Instructor for CSCP, CPIM – APICS

Mr. Nguyễn Việt Hưng

Supply Planner - Perfetti Van Melle

Thời gian: 19h00 - 21h00 ngày 15/07/2021

Nền tảng: Zoom meeting

Webinar lần này sẽ được tổ chức với tính tương tác cao nên các bạn hãy chuẩn bị những câu hỏi thật hay để khai thác diễn giả nhé! Cùng đón chờ thôi nào!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện