Sự kiện về môi trường: LƯỢM ĐÂY 2021

Sự kiện về môi trường: LƯỢM ĐÂY 2021 Sự kiện về môi trường: LƯỢM ĐÂY 2021 Thông tin từ ban tổ chức: Tiếp nối chặng 1 với sự kiện Striped Tour đầy thành công, sau một thời gian dài bị trì hoãn vì dịch bệnh, chặng 2 Striped Project đã trở lại cùng với một trong những hoạt động được mong chờ nhất: Lượm Đây! Lượm Đây 2021 là “bến đỗ” của không chỉ giấy báo, sách truyện, quần áo cũ mà còn cả pin và chai nhựa. Dưới bàn tay khéo léo của Ban Tổ Chức, chúng sẽ được phân loại và tái chế thành những món đồ mới mẻ, hữu ích, có thể kể đến như sổ tay, gấu bông cho Giờ Phe - hội chợ gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, chúng sẽ được phân loại và tái chế thành những món đồ mới mẻ, hữu ích. Đặc...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Tiếp nối chặng 1 với sự kiện Striped Tour đầy thành công, sau một thời gian dài bị trì hoãn vì dịch bệnh, chặng 2 Striped Project đã trở lại cùng với một trong những hoạt động được mong chờ nhất: Lượm Đây!

Lượm Đây 2021 là “bến đỗ” của không chỉ giấy báo, sách truyện, quần áo cũ mà còn cả pin và chai nhựa. Dưới bàn tay khéo léo của Ban Tổ Chức, chúng sẽ được phân loại và tái chế thành những món đồ mới mẻ, hữu ích, có thể kể đến như sổ tay, gấu bông cho Giờ Phe - hội chợ gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, chúng sẽ được phân loại và tái chế thành những món đồ mới mẻ, hữu ích. Đặc biệt, giấy vở chưa được sử dụng qua bàn tay tỉ mỉ của chúng mình sẽ “biến hình” thành những cuốn sổ Handmade xinh xắn và và các đồ dùng có ích khác.

Thông tin chi tiết:

- Thời gian: 8:30 - 17:30, ngày 13/11 - 14/11/2021

- Địa điểm: AGOhub - 12 Hòa Mã, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lượm Đây 2021 còn trao cho người tham gia giấy chứng nhận từ Ban điều hành của dự án và Tổ chức quốc tế V.E.O với một trong các đóng góp sau: 10kg giấy, 7kg sách, 20 chai lọ cũ bất kì (không nhận chai thuỷ tinh), 10 bộ quần áo (tương đương 20 sản phẩm) hoặc 10 viên pin.

Cùng xếp lại giấy vụn, sách vở và các vật liệu khác từ năm trước và sẵn sàng tạo nên một chu trình tuần hoàn mới. Tham gia Lượm Đây 2021 vừa bảo vệ môi trường, vừa góp phần lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia, vừa có cơ hội nhận giấy chứng nhận, còn chần chờ gì nữa, hãy mau đồng hành cùng “biệt đội” Striped Project 2021 và đáp lại lời kêu gọi của Mẹ Thiên nhiên thôi!

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại trang sự kiện