Sự Kiện Về Môi Trường "Crafts Workshop: Mid-Autumn Festival

Sự Kiện Về Môi Trường "Crafts Workshop: Mid-Autumn Festival Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 10:00 - 11:30 ngày 18/9/2021 ĐĂNG KÝ tham gia chương trình: TẠI ĐÂY Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt. Việc đăng ký là cần thiết để nhận được đường link tham gia chương trình trên Zoom. Xin cảm ơn! ------------------------ Tết Trung thu đã cận kề! Sẽ là một Trung thu rất đặc biệt, thiếu lễ rước đèn, múa lân sôi động và những tiếng “tùng - dinh”  … Nhưng điều quan trọng là chúng ta luôn có người thân, bạn bè ở bên. Hãy cùng nhau tạo ra những chiếc đèn lồng  xinh xắn từ những nguyên liệu tái chế sẵn có trong nhà của bạn, như giấy báo cũ, bìa carton, vỏ hộp sữa hay chai nhựa… Chúng tôi hy vọng những chiếc đèn lồng tự chế sẽ thắp lên hy vọng, mang tới sự ấm áp và năng lượng...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 10:00 - 11:30 ngày 18/9/2021

ĐĂNG KÝ tham gia chương trình: TẠI ĐÂY

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt.

Việc đăng ký là cần thiết để nhận được đường link tham gia chương trình trên Zoom. Xin cảm ơn!

------------------------

Tết Trung thu đã cận kề!

Sẽ là một Trung thu rất đặc biệt, thiếu lễ rước đèn, múa lân sôi động và những tiếng “tùng - dinh”  … Nhưng điều quan trọng là chúng ta luôn có người thân, bạn bè ở bên.

Hãy cùng nhau tạo ra những chiếc đèn lồng  xinh xắn từ những nguyên liệu tái chế sẵn có trong nhà của bạn, như giấy báo cũ, bìa carton, vỏ hộp sữa hay chai nhựa… Chúng tôi hy vọng những chiếc đèn lồng tự chế sẽ thắp lên hy vọng, mang tới sự ấm áp và năng lượng tích cực cho bạn và gia đình!

Sự kiện nằm trong chuỗi Workshop tái chế của Trung Tâm Hoa Kỳ tập trung vào văn hoá Việt và văn hoá Mỹ, thông qua lăng kính về nhận thức môi trường và sự bền vững.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện