Sự kiện văn hóa ẩm thực Pháp

Sự kiện văn hóa ẩm thực Pháp Thông tin từ ban tổ chức: Sau kỳ nghỉ dài, bây giờ tất cả chúng tôi trở lại làm việc và cuối tuần đi chơi. Đó cũng là dịp để gặp bạn bè hoặc tận hưởng cùng gia đình khoảng thời gian đi chơi cuối tuần với nhau. “ VĂN HOÁ ẨM THỰC PHÁP “ là một sự kiện dành cho tất cả mọi người. Nơi bạn đến sau một tuần làm việc vất vả để thư giãn, thưởng thức một số món ăn ngon và rượu vang tuyệt vời. Cùng chia sẻ những khoảnh khắc quý giá với bạn bè và gia đình của bạn! Hãy tới để cảm nhận sự đón tiếp nhiệt tình của chính những người Pháp thân thiện. Sự phục vụ cũng rất Pháp và tất nhiên ẩm thực cũng rất Pháp. Những gì bạn có thể mong đợi: ▪️ Bánh pizza tuyệt hảo của...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Sau kỳ nghỉ dài, bây giờ tất cả chúng tôi trở lại làm việc và cuối tuần đi chơi. Đó cũng là dịp để gặp bạn bè hoặc tận hưởng cùng gia đình khoảng thời gian đi chơi cuối tuần với nhau.

“ VĂN HOÁ ẨM THỰC PHÁP “ là một sự kiện dành cho tất cả mọi người. Nơi bạn đến sau một tuần làm việc vất vả để thư giãn, thưởng thức một số món ăn ngon và rượu vang tuyệt vời. Cùng chia sẻ những khoảnh khắc quý giá với bạn bè và gia đình của bạn!

Hãy tới để cảm nhận sự đón tiếp nhiệt tình của chính những người Pháp thân thiện. Sự phục vụ cũng rất Pháp và tất nhiên ẩm thực cũng rất Pháp.

Những gì bạn có thể mong đợi:

▪️ Bánh pizza tuyệt hảo của Piazza,

▪️ Một lựa chọn tuyệt vời các loại rượu vang từ Red Apron.

▪️ Bánh ngọt và bánh mì ngon từ Miche.

▪️ Món Terines của Jean Sebastien

▪️ Xúc xích gà ngon và xúc xích hương vị Pháp của Green Foods

▪️ Phomai chuẩn hương vị Pháp của Bejo

▪️ Các món ăn tuyệt ngon của đầu bếp quân Les Oublies

▪️ Ngay lập tức được thử mật ong Bio của ông Valade và Thưởng thức âm nhạc Pháp..... và nhiều hoạt động thú vị khác.

Ngày và giờ: CHỦ NHẬT, ngày 02/010/2022- từ 09 đến 13h.

Địa chỉ số 38 đường Gia Thượng, phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội ( gần trường quốc tế Pháp )

Tham dự tự do, miễn vé.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện