Sự kiện triển lãm: Mẹ ơi, mắt con nói gì.

Sự kiện triển lãm: Mẹ ơi, mắt con nói gì. Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 15 - 18/10/2022 Địa điểm: Trung tâm thông tin & triển lãm tại Hà Nội - 93 Đinh Tiên Hoàng - Tràng Tiền - Hà Nội Giờ mở cửa: Thứ 7 - chủ nhật: 08:00 - 21:00 ; Thứ 2 - Thứ 3: 08:00 - 17:00 Mở cửa tự do -------------------- Mẹ ơi! Mắt con nói gì?” là dự án cộng đồng mang sứ mệnh cung cấp kiến thức chăm sóc mắt và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của khám sàng lọc mắt cho trẻ em. Không chỉ đơn giản là một triển lãm ảnh, không chỉ đơn thuần là ngắm nhìn những bức tranh. Tại triển lãm "Mẹ ơi! Mắt con nói gì?", mọi người sẽ được trải nghiệm thế giới - bằng một cách đặc biệt. "Mẹ ơi! Mắt con nói gì?" không đơn thuần là một...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 15 - 18/10/2022

Địa điểm: Trung tâm thông tin & triển lãm tại Hà Nội - 93 Đinh Tiên Hoàng - Tràng Tiền - Hà Nội

Giờ mở cửa: Thứ 7 - chủ nhật: 08:00 - 21:00 ; Thứ 2 - Thứ 3: 08:00 - 17:00

Mở cửa tự do

--------------------

Mẹ ơi! Mắt con nói gì?” là dự án cộng đồng mang sứ mệnh cung cấp kiến thức chăm sóc mắt và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của khám sàng lọc mắt cho trẻ em.

Không chỉ đơn giản là một triển lãm ảnh, không chỉ đơn thuần là ngắm nhìn những bức tranh. Tại triển lãm "Mẹ ơi! Mắt con nói gì?", mọi người sẽ được trải nghiệm thế giới - bằng một cách đặc biệt.

"Mẹ ơi! Mắt con nói gì?" không đơn thuần là một buổi triển lãm, đây là bữa tiệc để người xem được thưởng thức bằng thị giác, tương tác trực tiếp những hoạt động chưa từng trải nghiệm. Bố mẹ và con trẻ đều sẽ được ngắm nhìn mọi thứ bằng một cách khác so với những hoạt động hàng ngày vẫn diễn ra.

Bố mẹ đừng quên lịch hẹn để được cùng con có những trải nghiệm đáng nhớ tại triển lãm "Mẹ ơi! Mắt con nói gì?" nhé!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện