Sự kiện TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT TRẺ EM ONLINE MIỄN PHÍ

Sự kiện TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT TRẺ EM ONLINE MIỄN PHÍ Thông tin từ ban tổ chức: TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT TRẺ EM ONLINE MIỄN PHÍ Link đăng kí: TẠI ĐÂY Số lượng: 8 bé/ lớp Ngày tổ chức: 15:00-16:30 ngày 05/06/2021 (Chiều thứ 7) Đối tượng: Các bé từ 7 tuổi -11 tuổi Như các bố mẹ cũng biết hiện nay, tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp. Các lệnh hạn chế tiếp xúc, hạn chế đi lại cũng đã được ban hành. Tình hình diễn ra bất ngờ, khiến nhiều gia đình có con nhỏ hoặc có con trong độ tuổi đi học bị rơi vào thế ‘’tiến thoái lưỡng nan’’. Làm thế nào để các con tận dụng được kì nghỉ hè dài này vừa vui chơi, vừa học thêm được một kiến thức mới? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều bậc làm cha mẹ quan tâm đúng chứ ạ?...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT TRẺ EM ONLINE MIỄN PHÍ

Link đăng kí: TẠI ĐÂY

Số lượng: 8 bé/ lớp

Ngày tổ chức: 15:00-16:30 ngày 05/06/2021 (Chiều thứ 7)

Đối tượng: Các bé từ 7 tuổi -11 tuổi

Như các bố mẹ cũng biết hiện nay, tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp. Các lệnh hạn chế tiếp xúc, hạn chế đi lại cũng đã được ban hành.

Tình hình diễn ra bất ngờ, khiến nhiều gia đình có con nhỏ hoặc có con trong độ tuổi đi học bị rơi vào thế ‘’tiến thoái lưỡng nan’’. Làm thế nào để các con tận dụng được kì nghỉ hè dài này vừa vui chơi, vừa học thêm được một kiến thức mới? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều bậc làm cha mẹ quan tâm đúng chứ ạ?

Chính vì vậy, NihongoPlus quyết định tổ chức lớp học Trải nghiệm Tiếng Nhật Online Miễn phí cho các con vào chiều thứ 7 (05/06/2021)

Đến với buổi học, các con sẽ được Trải nghiệm những gì?

- Làm quen, phân biệt được tiếng Việt, tiếng Nhật

- Nói được tên mình, tên bạn và tên cô giáo

- Biết cách trả lời bằng tiếng Nhật khi được gọi tên

- Nói cảm ơn, tạm biệt bằng tiếng Nhật

- Các hoạt động ca hát, trải nghiệm trò chơi sẽ xuyên suốt buổi học

- Các bố mẹ nhanh tay đăng kí tham gia Trải nghiệm cho các bé nhà mình nhé ạ!

Hotline : 037.971.0247

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện