Sự kiện SMILE, FESTIVAL DANCE – Online Workshop 1: Múa Awa Odori

Sự kiện SMILE, FESTIVAL DANCE – Online Workshop 1: Múa Awa Odori Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 10:00 – 11:30, Thứ bảy 11/09/2021 Zoom Meeting Link đăng ký -------------- SMILE, FESTIVAL DANCE – Hiểu điệu nhảy, Hiểu lễ hội Awa Odori là điệu múa truyền thống của tỉnh Tokushima, Nhật Bản với lịch sử khoảng 400 năm. Được múa trên nền nhạc sống là các nhạc cụ Nhật Bản như chuông, sáo, trống Taiko, đây là một điệu múa mà bất cứ ai, từ người già đến trẻ nhỏ, đều có thể múa được. Ngày nay, không chỉ gói gọn ở tỉnh Tokushima, điệu múa Awa Odori đã phổ biến ở cả nhiều thành phố, khu vực khác như Tokyo, Saitama, Osaka v.v. Thông tin workshop: – Ngôn ngữ: Tiếng Nhật, kèm phiên dịch tiếng Việt – Giảng viên: Wakata Naori (Trưởng Nhóm múa Hanoi Co-len) – Nội dung: + Giới thiệu về Múa Awa Odori và Lễ hội...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 10:00 – 11:30, Thứ bảy 11/09/2021

Zoom Meeting

Link đăng ký

--------------

SMILE, FESTIVAL DANCE – Hiểu điệu nhảy, Hiểu lễ hội

Awa Odori là điệu múa truyền thống của tỉnh Tokushima, Nhật Bản với lịch sử khoảng 400 năm.

Được múa trên nền nhạc sống là các nhạc cụ Nhật Bản như chuông, sáo, trống Taiko, đây là một điệu múa mà bất cứ ai, từ người già đến trẻ nhỏ, đều có thể múa được.

Ngày nay, không chỉ gói gọn ở tỉnh Tokushima, điệu múa Awa Odori đã phổ biến ở cả nhiều thành phố, khu vực khác như Tokyo, Saitama, Osaka v.v.

Thông tin workshop:

– Ngôn ngữ: Tiếng Nhật, kèm phiên dịch tiếng Việt

– Giảng viên: Wakata Naori (Trưởng Nhóm múa Hanoi Co-len)

– Nội dung:

+ Giới thiệu về Múa Awa Odori và Lễ hội Múa Awa Odori (Tokushima)

+ Thực hành múa Awa Odori

+ Hỏi đáp

Đăng ký sẽ được đóng khi đạt đủ số lượng, hoặc đến 9:00 sáng Thứ sáu 10/09/2021. Quý vị quan tâm xin vui lòng đăng ký sớm.

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ Ms. My ([email protected])

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.