Sự kiện: Sân khấu thể nghiệm - Giễu Tỷ Can

Sự kiện: Sân khấu thể nghiệm - Giễu Tỷ Can   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: Suất diễn 01: 19:30 - 21:30, Thứ Hai, ngày 18.01.2021 Suất diễn 02: 19:30 - 21:30, Thứ Ba, ngày 19.01.2021 Sau mỗi suất diễn sẽ có chiếu phim ngắn bởi đạo diễn Uông Thanh Ngọc và chia sẻ, hỏi đáp giữa khán giả và dự án về quá trình làm việc sáng tạo trong thời gian qua. Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Link đăng ký ----------- " bên ngoài và bên trong cũ và mới nhanh và chậm sáng và tối"" “Giễu Tỷ Can" là vở diễn sản xuất bởi dự án “Tương lai của Truyền thống" mùa thứ 02. Đây là một thử nghiệm sân khấu kịch tính từ “người sắp trò" Linh Valerie Phạm và nhạc sĩ Hà Thúy Hằng. Linh Valerie...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian:

Suất diễn 01: 19:30 - 21:30, Thứ Hai, ngày 18.01.2021

Suất diễn 02: 19:30 - 21:30, Thứ Ba, ngày 19.01.2021

Sau mỗi suất diễn sẽ có chiếu phim ngắn bởi đạo diễn Uông Thanh Ngọc và chia sẻ, hỏi đáp giữa khán giả và dự án về quá trình làm việc sáng tạo trong thời gian qua.

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Link đăng ký

-----------

" bên ngoài và bên trong

cũ và mới

nhanh và chậm

sáng và tối""

“Giễu Tỷ Can" là vở diễn sản xuất bởi dự án “Tương lai của Truyền thống" mùa thứ 02. Đây là một thử nghiệm sân khấu kịch tính từ “người sắp trò" Linh Valerie Phạm và nhạc sĩ Hà Thúy Hằng.

Linh Valerie Phạm không dựng một vở chèo hay một vở tuồng. Cô cho mình trở thành một bà Trùm “sắp trò", đặt ra những tình huống, tự thấy mình và những người đồng hành cùng va chạm, đối thoại - nội sinh và ngoại sinh (xin mượn từ “nội sinh” và “ngoại sinh" từ cố Giáo sư Hà Văn Cầu) - rồi phản tư, giễu lại chính mình..

------

Sắp trò: Linh Valerie Phạm

Âm nhạc: Hà Thúy Hằng

Sản xuất: Đinh Thảo Linh

Phim tài liệu: Uông Thanh Ngọc

Diễn viên: Hoàng Hà, K, Nguyễn Đình Nam

Thiết kế ánh sáng: Đặng Xuân Trường

Trợ lý đạo diễn: Nguyễn Xuân Sơn

Trợ lý sản xuất: Nguyễn Kiều Anh, Nam Tree

Thiết kế đồ họa: Thế Anh, Đinh Thảo Linh

Ảnh tư liệu: Nguyễn Minh Hoàng, Nguyễn Đức Minh

Truyền thông: Nguyễn Minh Hải Anh

Kỹ thuật: Nguyễn Bình Thường, Nguyễn Kiều Anh

Dịch thuật: Nam Tree

Trang phục: Nguyễn Xuân Sơn, Lê Hương Quỳnh, Nguyễn Minh Khôi

Hóa trang: Nguyễn Xuân Sơn, NSND Mẫn Thu, Nam Tree

Cố vấn dự án: Nguyễn Xuân Sơn

-----

Chuỗi sự kiện Dự án "Tương lai của Truyền thống" mùa 2 do dự án "Tương lai của Truyền thống" và VCCA đồng tổ chức, với sự bảo trợ của Hội đồng Anh tại Việt Nam thông qua Quỹ FAMLAB (Phim–Nhạc–Lưu trữ), Chương trình Di sản Kết nối.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện