Sự kiện quảng bả ẩm thực Rice To Meet You 2021.

Sự kiện quảng bả ẩm thực Rice To Meet You 2021. Sự kiện quảng bả ẩm thực Rice To Meet You 2021. Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: Ngày 04/12/2021 lúc 20h00 Nền tảng hoạt động: Facebook và Instagram. VIỆT THỰC là một dự án về nghệ thuật ẩm thực Việt Nam với mục tiêu nâng cao nhận thức, hiểu biết về giá trị ẩm thực Việt cùng lòng tự hào tự tôn dân tộc trong mỗi người con đất Việt. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại góc nhìn đầy nghệ thuật về những món ăn có thể bạn nhìn quen mắt nghe quen tai trong cuộc sống đời thường.  Ẩm thực Việt Nam từ lâu không chỉ còn là câu chuyện của những món ăn ngon, đặc sắc mang cả linh hồn Việt mà đó trở thành câu chuyện đằng sau những món ăn đó; câu chuyện của nguyên liệu, gia vị, của nghệ thuật nấu nướng và thưởng thức;...

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: Ngày 04/12/2021 lúc 20h00

Nền tảng hoạt động: Facebook và Instagram.

VIỆT THỰC là một dự án về nghệ thuật ẩm thực Việt Nam với mục tiêu nâng cao nhận thức, hiểu biết về giá trị ẩm thực Việt cùng lòng tự hào tự tôn dân tộc trong mỗi người con đất Việt. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại góc nhìn đầy nghệ thuật về những món ăn có thể bạn nhìn quen mắt nghe quen tai trong cuộc sống đời thường. 

Ẩm thực Việt Nam từ lâu không chỉ còn là câu chuyện của những món ăn ngon, đặc sắc mang cả linh hồn Việt mà đó trở thành câu chuyện đằng sau những món ăn đó; câu chuyện của nguyên liệu, gia vị, của nghệ thuật nấu nướng và thưởng thức; câu chuyện của nghệ nhân ẩm thực;...

Mang trong mình sứ mệnh truyền tải câu chuyện từ món ăn tới cuộc sống, sắp tới Việt Thực sẽ tổ chức một sự kiện chính thể hiện tinh thần và giá trị dự án.

Dự án được khởi đầu với nguồn cảm hứng từ ẩm thực Việt Nam, mong muốn sẽ mang đến cho cộng đồng một giá trị “HƠN CẢ MỘT MÓN ĂN”. Vậy bạn sẵn sàng cùng chúng mình vén màn ẩm thực Việt chưa nhỉ?

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết về trang sự kiện