Sự kiện: Phiên chợ Khuyến đọc

Sự kiện: Phiên chợ Khuyến đọc Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: từ ngày 23/9 - 25/9/2022 Địa điểm: Phố sách 19/12, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Vào ngày 23/9, 24/9 và 25/9/2022 Thái Hà Books kết hợp cùng CLB Yêu sách Thái Hà sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong dự án Khuyến đọc Việt Nam mang tên “Phiên chợ Khuyến đọc”. ◾ Lý do bạn nhất định không được bỏ lỡ sự kiện này? ▪️ Một sân chơi cho những người yêu sách và có mong muốn đóng góp cho cộng đồng; Đóng góp vào quỹ Khuyến đọc Việt Nam. ▪️Bạn có thể tự đăng ký 1 gian hàng cho riêng mình tại Phiên chợ này. Trưng bày những cuốn sách hay các sản phẩm handmade của chính mình. ▪️ Không chỉ là nơi trưng bày về sách, mà tại đây còn có một chuỗi các hoạt động...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: từ ngày 23/9 - 25/9/2022

Địa điểm: Phố sách 19/12, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vào ngày 23/9, 24/9 và 25/9/2022 Thái Hà Books kết hợp cùng CLB Yêu sách Thái Hà sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong dự án Khuyến đọc Việt Nam mang tên “Phiên chợ Khuyến đọc”.

◾ Lý do bạn nhất định không được bỏ lỡ sự kiện này?

▪️ Một sân chơi cho những người yêu sách và có mong muốn đóng góp cho cộng đồng; Đóng góp vào quỹ Khuyến đọc Việt Nam.

▪️Bạn có thể tự đăng ký 1 gian hàng cho riêng mình tại Phiên chợ này. Trưng bày những cuốn sách hay các sản phẩm handmade của chính mình.

▪️ Không chỉ là nơi trưng bày về sách, mà tại đây còn có một chuỗi các hoạt động hấp dẫn không thể bỏ qua như: Trải nghiệm xem Thần số học và bài Tarot; Workshop làm nến thơm/làm sổ tay; Ghép đôi nhận vé xem phim; …

--------------------------

◾ Cách đăng ký gian hàng tham gia Phiên Chợ Khuyến Học

▪️  Hình thức:

▪️  Đối tượng tham gia chợ phiên: Các cá nhân có sách cũ – hoặc sách mới có nhu cầu trưng bày và bán sản phẩm gây quỹ; Các cá nhân/nhóm có sản phẩm handmade muốn được trưng bày tại chợ phiên (làm sổ tay, nến thơm, đồ thủ công…)

▪️ Sản phẩm trưng bày: Sách, các sản phẩm liên quan đến sách; các sản phẩm handmade

◾  Cam kết:

▪️  100% sách có bản quyền ( dù sách mới hay sách đã qua sử dụng)

▪️  Đóng góp 20% doanh thu cho quỹ Khuyến đọc Việt Nam

▪️  Đồng hành cùng BTC trong hoạt động truyền thông cho “phiên chợ”

◾ Đặc biệt:

▪️ Đăng ký sớm trước ngày 20/9 để được lựa chọn vị trí đẹp đặt gian hàng

▪️▪️ Link đăng ký tham gia gian hàng: https://forms.gle/EniYicj4QBbLVqNN6.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện