Sự kiện online: Project Management for Beginners

Sự kiện online: Project Management for Beginners Với mong muốn cung cấp thêm các kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên tham gia chương trình, BTC rất vinh dự khi được đồng hành cùng anh Đỗ Trần Linh - Project Manager tại Teko Việt Nam mang đến các kiến thức bổ ích cũng như những bài học kinh nghiệm thực tế về Quản lý Dự án dành cho các bạn newbie. Các bạn DevC Hà Nội mong muốn dấn thân vào con đường Quản lý Dự án thì đừng bỏ qua cơ hội để các bạn có thể giao lưu và học hỏi này nhé! Chắc chắn các bạn sẽ giắt túi được rất nhiều điều hay ho để áp dụng ngay vào sản phẩm cuối khóa đó! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 19:00 - 20:30 Thứ sáu, ngày 21/08/2020 2. Hình thức: Webinar - Zoom Meeting 3. Cách thức...
quảng cáo

Với mong muốn cung cấp thêm các kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên tham gia chương trình, BTC rất vinh dự khi được đồng hành cùng anh Đỗ Trần Linh - Project Manager tại Teko Việt Nam mang đến các kiến thức bổ ích cũng như những bài học kinh nghiệm thực tế về Quản lý Dự án dành cho các bạn newbie.

Sự kiện online: Project Management for Beginners

Các bạn DevC Hà Nội mong muốn dấn thân vào con đường Quản lý Dự án thì đừng bỏ qua cơ hội để các bạn có thể giao lưu và học hỏi này nhé! Chắc chắn các bạn sẽ giắt túi được rất nhiều điều hay ho để áp dụng ngay vào sản phẩm cuối khóa đó!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 19:00 - 20:30 Thứ sáu, ngày 21/08/2020

2. Hình thức: Webinar - Zoom Meeting

3. Cách thức tham gia:

Vui lòng đăng ký tại link: https://bit.ly/39YXbsG

Sau khi đăng ký, trước ngày diễn ra Webinar các bạn sẽ nhận được email hướng dẫn cho việc tham gia.

Hẹn gặp lại các bạn!

Cập nhật thông tin mới nhất tại link sự kiện: https://www.facebook.com/events/651478415453639