Sự kiện online: NGÀNH HOT có đồng nghĩa với NGHỀ TỐT? - Workshop 2

Sự kiện online: NGÀNH HOT có đồng nghĩa với NGHỀ TỐT? - Workshop 2 Các bạn học sinh và quý phụ huynh quan tâm tới các ngành khối tự nhiên và khối ngành kinh tế nên tham dự để nắm được bức tranh toàn cảnh về 2 ngành học DSEB và Actuary. Liệu đây có phải TOP những ngành nên học trong năm 2020? 1. Chủ đề workshop 2: "NGÀNH HOT" Actuary - Cơ hội trở thành công dân toàn cầu 2. Thời gian: 20:00 ngày 29/08/2020 (Thứ bảy) 3. Những ai nên tham gia? + Các bạn học sinh lớp THPT & các bậc phụ huynh có hứng thú tìm hiểu một ngành học đang THIẾU NHÂN LỰC ĐẦU RA, tạo cơ hội rộng mở trong tương lai. + Các sĩ tử tham dự kỳ thi THPT 2020 & có điểm dự kiến các khối A, A1, D1, D7 từ 23 điểm trở lên. + Các bạn học sinh, sinh viên muốn phát...
quảng cáo

Các bạn học sinh và quý phụ huynh quan tâm tới các ngành khối tự nhiên và khối ngành kinh tế nên tham dự để nắm được bức tranh toàn cảnh về 2 ngành học DSEB và Actuary. Liệu đây có phải TOP những ngành nên học trong năm 2020?

1. Chủ đề workshop 2: "NGÀNH HOT" Actuary - Cơ hội trở thành công dân toàn cầu

2. Thời gian: 20:00 ngày 29/08/2020 (Thứ bảy)

3. Những ai nên tham gia?

+ Các bạn học sinh lớp THPT & các bậc phụ huynh có hứng thú tìm hiểu một ngành học đang THIẾU NHÂN LỰC ĐẦU RA, tạo cơ hội rộng mở trong tương lai.

+ Các sĩ tử tham dự kỳ thi THPT 2020 & có điểm dự kiến các khối A, A1, D1, D7 từ 23 điểm trở lên.

+ Các bạn học sinh, sinh viên muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Toán học, Toán Ứng dụng, Actuary.

Sự kiện online: NGÀNH HOT có đồng nghĩa với NGHỀ TỐT? - Workshop 2

4. Nội dung workshop 2:

Bạn đã biết những gì về ngành học này?

Actuary được dịch ra tiếng Việt là "Định phí bảo hiểm và quản trị rủi ro". Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý rủi ro, vị trí quan trọng trong các công ty, tập đoàn tài chính.

"Lương nghìn đô" là nội dung được nhiều người biết đến về nghề nghiệp này, nhưng làm thế nào đạt được mức lương này?

Nếu các bạn có đam mê làm việc trong môi trường quốc tế, thuận lợi hơn trong việc công tác tại nước ngoài về sau, hãy thật sự nghiêm túc cân nhắc về ngành học này.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp từ 3 góc nhìn Đào tạo - Nghiệp vụ - Tuyển dụng. Tại sự kiện này, các bạn học sinh không chỉ được chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp lựa chọn ngành nghề, mà còn được định hướng bởi đội ngũ khách mời uy tín trong ngành.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Workshop sẽ được tổ chức thông qua ứng dụng ZOOM.

Hẹn gặp lại bạn tại buổi online workshop!

5. Link đăng ký: http://bit.ly/MFEactuary

Lưu ý kiểm tra email:

+ Ban tổ chức sẽ gửi cho bạn mail xác nhận và hướng dẫn tham gia sau khi điền đơn đăng ký.

+ Trong vòng 24h trước khi diễn ra workshop, ban tổ chức sẽ gửi các bạn link truy cập vào chương trình.