Sự kiện online miễn phí - Talkie AMA - Bí quyết xây dựng Thương hiệu Cá nhân cùng Coach Cecilia Anh Vân 2021

Sự kiện online miễn phí - Talkie AMA - Bí quyết xây dựng Thương hiệu Cá nhân cùng Coach Cecilia Anh Vân 2021 Thương hiệu cá nhân có thể được hiểu là "những gì người ta nói về bạn khi bạn không có mặt ở đó". Danh tiếng, những điều khiến người khác nhận ra bạn được tạo ra từ cách bạn tự quảng bá tên tuổi của bản thân. Hãy liệt kê ra những việc trong quá khứ mà bạn đã làm rất tốt và nhận được những phản hồi tích cực, ai đó khen bạn giao tiếp tốt, những bức ảnh bạn chụp hay bài viết bạn viết được nhiều người yêu thích, những điều đó cùng với ngành học và những trải nghiệm của bạn hiện tại sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi: + Bạn muốn người khác nhớ đến bạn bởi điều gì? + Bạn muốn mang lại giá trị gì cho người khác? + Bạn muốn xây dựng giá trị cốt lõi gì cho bản...
quảng cáo

Thương hiệu cá nhân có thể được hiểu là "những gì người ta nói về bạn khi bạn không có mặt ở đó". Danh tiếng, những điều khiến người khác nhận ra bạn được tạo ra từ cách bạn tự quảng bá tên tuổi của bản thân. Hãy liệt kê ra những việc trong quá khứ mà bạn đã làm rất tốt và nhận được những phản hồi tích cực, ai đó khen bạn giao tiếp tốt, những bức ảnh bạn chụp hay bài viết bạn viết được nhiều người yêu thích, những điều đó cùng với ngành học và những trải nghiệm của bạn hiện tại sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi:

+ Bạn muốn người khác nhớ đến bạn bởi điều gì?

+ Bạn muốn mang lại giá trị gì cho người khác?

+ Bạn muốn xây dựng giá trị cốt lõi gì cho bản thân?

Cùng chị Cecilia Anh Vân khám phá những bí mật "đắt giá" của chính bạn để trở thành một phiên bản tuyệt vời ai cũng nhớ đến nha!

Sự kiện online miễn phí - Talkie AMA - Bí quyết xây dựng Thương hiệu Cá nhân cùng Coach Cecilia Anh Vân 2021

Đôi nét về những thành tích của Coach Cecilia Anh Vân:

+ Nhà sáng lập BrandConcept.

+ Phó chủ tịch Hanoi Coach Club.

+ Từng đảm nhiện vị trí Media and Brand Manager của Bamboo Airways.Là thành viên trẻ tuổi nhất được dẫn chương trình trực tiếp trên sóng Đài Tiếng nói Việt Nam, khi còn đang trong thời gian học việc.

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chị Cecilia Anh Vân hứa hẹn sẽ đem đến cho chúng ta những thông tin, khả năng phát triển bản thân và còn cả "bí quyết" quản lý thời gian hiệu quả đều được bật mí trong sự kiện hấp dẫn nhất của Talkie AMA 6.

Đến đây đã đủ hấp dẫn bạn nhấn nút đăng ký tham gia sự kiện tại Talkie.vn chưa nào?

Cách thức tham gia dễ dàng:

Điền câu hỏi tại link: https://forms.gle/RQT5kGCmesX1cpYk7

Hoặc:

  • Bước 1: Truy cập www.Talkie.vn
  • Bước 2: Click vào chủ đề Talkie AMA
  • Bước 3: Comment đặt câu hỏi trực tiếp dưới bài viết (trước khi livestream kết thúc)

Thông tin chi tiết sự kiện:

1. Thời gian: 20h00 Thứ Bảy, Ngày 11/12/2021

2. Hình thức: Livestream tại fanpage Talkie