Sự kiện online - Chinh phục công nghệ web kỷ nguyên 5.0

Sự kiện online - Chinh phục công nghệ web kỷ nguyên 5.0 Bạn muốn biết liệu những công nghệ nào sẽ trở thành xu hướng trong năm 2022? Tham gia ngay event mới nhất của Bravebits - Business Việt Nam đứng sau ứng dụng xây trang #top1 trên nền tảng thương mại điện tử quốc tế Shopify. Chinh Phục Công Nghệ Web Kỷ Nguyên 5.0 1. Thời gian: 20:00 - 21:30 ngày 29/12/2021 2. Hình thức: Trực tuyến 3. Cách thức tham gia: Đăng kí tại link: https://pagefly.link/ygUbFbBK Sự kiện miễn phí với sự tham gia của 2 developers tài năng: + Vũ Tuấn Phong: Developer leader tại Bravebits. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển web application, anh là người "cầm trịch" đằng sau nhiều dự án thành công của Bravebits như: WordPress Demo Builder, HiSella, Easy Slider và mới và thành công nhất là dự án PageFly Builder App. "Nhẵn mặt" lại nhiều hội thảo công nghệ lớn tại Việt Nam...
quảng cáo

Bạn muốn biết liệu những công nghệ nào sẽ trở thành xu hướng trong năm 2022? Tham gia ngay event mới nhất của Bravebits - Business Việt Nam đứng sau ứng dụng xây trang #top1 trên nền tảng thương mại điện tử quốc tế Shopify.

Sự kiện online - Chinh phục công nghệ web kỷ nguyên 5.0

Chinh Phục Công Nghệ Web Kỷ Nguyên 5.0

1. Thời gian: 20:00 - 21:30 ngày 29/12/2021

2. Hình thức: Trực tuyến

3. Cách thức tham gia:

Đăng kí tại link: https://pagefly.link/ygUbFbBK

Sự kiện miễn phí với sự tham gia của 2 developers tài năng:

+ Vũ Tuấn Phong: Developer leader tại Bravebits.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển web application, anh là người "cầm trịch" đằng sau nhiều dự án thành công của Bravebits như: WordPress Demo Builder, HiSella, Easy Slider và mới và thành công nhất là dự án PageFly Builder App. "Nhẵn mặt" lại nhiều hội thảo công nghệ lớn tại Việt Nam cũng như quốc tế, anh Phong là niềm cảm hứng cho biết bao bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin, và cũng là lí do nhiều bạn trẻ đến với BraveBits, có bạn đã gắn bó đến 5 năm tại đây.

+ Chu Hữu Thành: Core Developer của PageFly.

Với 5 năm kinh nghiệm lập trình web, app. Trước khi tham gia vào dự án PageFly, anh cũng đã tạo nên Easy Klass – phần mềm quản lý trung tâm, một dự án mà phần nhiều hỗ trợ những lớp học tại Kira English.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về hành trình làm nghề hay những trải nghiệm thực tế từ 2 developers tài năng này, hay cùng gặp nhau lại event trong phần giao lưu diễn giả nhé!

4. Đăng ký tham gia ngay để có cơ hội:

+ Nắm bắt những công nghệ web sẽ trở thành trend trong năm 2022;

+ Hình dung đầy đủ hành trình để trở thành một developer "cứng";

+ Gặp mặt các developers tài năng đứng sau thành công của PageFly;

+ Giao lưu, kết nối với những người cùng chung đam mê;

+ Cơ hội tham gia khoá học miễn phí, đứng lớp bởi 2 diễn giả;

+ Tham dự minigame và nhận những phần quà hấp dẫn.

-------------------------------

Tìm hiểu và liên lạc:

+ Fanpage BraveBits: https://www.facebook.com/bravebits

+ BraveBits website: https://www.bravebits.co/

+ PageFly website: https://pagefly.io/

+ Hotline: 0943521998