Sự kiện Onetalk - Creating The Future

Sự kiện Onetalk - Creating The Future Tham gia sự kiện ONETALK - Creating The Future để lắng nghe câu chuyện của những người tiên phong - những tài năng với sự nghiệp thành công tại nước ngoài, nhưng vẫn sẵn sàng trở về Việt Nam tạo giá trị cho Việt Nam và đã có không ít dấu ấn trong lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN 1. Thời gian: 09:00 – 23:00 Thứ bảy, ngày 22/08/2020 2. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz - Vinhome Riverside, Long Biên, Hà Nội 3. Diễn giả:  + Anh Hồ Hùng Anh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Techcombank + Giáo sư Vũ Hà Văn - Giám đốc Khoa học–Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBDI + Tiến sĩ Bùi Hải Hưng - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo VinAI Research + Anh...
quảng cáo

Tham gia sự kiện ONETALK - Creating The Future để lắng nghe câu chuyện của những người tiên phong - những tài năng với sự nghiệp thành công tại nước ngoài, nhưng vẫn sẵn sàng trở về Việt Nam tạo giá trị cho Việt Nam và đã có không ít dấu ấn trong lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ.

Sự kiện Onetalk - Creating The Future

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

1. Thời gian: 09:00 – 23:00 Thứ bảy, ngày 22/08/2020

2. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz - Vinhome Riverside, Long Biên, Hà Nội

3. Diễn giả

+ Anh Hồ Hùng Anh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Techcombank

+ Giáo sư Vũ Hà Văn - Giám đốc Khoa học–Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBDI

+ Tiến sĩ Bùi Hải Hưng - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo VinAI Research

+ Anh Nguyễn Tuấn Anh - Tổng Giám đốc VinID

+ Anh Nguyễn Kỳ Thanh - CMO - One Mount Group

(Updating)

Tất cả họ đều cùng chung một giấc mơ lớn: Kiến tạo một nền tảng số hoá mọi lĩnh vực kinh tế và xã hội, hướng đến 1 cuộc sống hạnh phúc hơn, tiện lợi hơn cho người Việt.

Đăng ký sớm và theo dõi các thông tin về chương trình tại: https://bit.ly/2DluauN

Sự kiện ONETALK - Creating The Future được tổ chức bởi One Mount Group với sự hợp tác của những "người khổng lồ" Vingroup, Techcombank. One Mount Group mang trong mình sứ mệnh "tạo ra một nền tảng mới dựa trên công nghệ và số hoá tất cả mọi lĩnh vực kinh tế, nhằm mang lại những giá trị mới cho đời sống của người Việt.

Các thông tin về sự kiện sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/720047722122172