Sự kiện: "Ngồi Nhà Bàn Chuyện Thế Giới"

Sự kiện: "Ngồi Nhà Bàn Chuyện Thế Giới" Sự kiện: "Ngồi Nhà Bàn Chuyện Thế Giới" Câu chuyện thế giới - đói nghèo, phân biệt chủng tộc, bất bình đẳng giới hay biến đổi khí hậu? Bạn có thể làm được gì để thay đổi những vấn đề đó? Đi vận động quyên góp đồ dùng hay tiền của, phát động sự kiện về bảo vệ môi trường? Không cần làm những việc quá lớn lao, một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn đôi khi mới thật sự cao cả.Thấu hiểu được rằng người trẻ ngày nay đang hoang mang về con người để thay đổi môi trường xung quanh, Workshop "SDGs - Ngồi nhà nói chuyện thế giới" của iGo Club - tình nguyện vì cộng đồng và AIESEC in Vietnam sẽ mang lại cho bạn: + Những thông tin bổ ích về "chuyện thế giới" cũng như mục tiêu phát triển bền vững của xã...
quảng cáo

Câu chuyện thế giới - đói nghèo, phân biệt chủng tộc, bất bình đẳng giới hay biến đổi khí hậu? Bạn có thể làm được gì để thay đổi những vấn đề đó? Đi vận động quyên góp đồ dùng hay tiền của, phát động sự kiện về bảo vệ môi trường?

Sự kiện:

Không cần làm những việc quá lớn lao, một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn đôi khi mới thật sự cao cả.Thấu hiểu được rằng người trẻ ngày nay đang hoang mang về con người để thay đổi môi trường xung quanh, Workshop "SDGs - Ngồi nhà nói chuyện thế giới" của iGo Club - tình nguyện vì cộng đồng và AIESEC in Vietnam sẽ mang lại cho bạn:

+ Những thông tin bổ ích về "chuyện thế giới" cũng như mục tiêu phát triển bền vững của xã hội.

+ Những chia sẻ bổ ích và đáng nhớ về quá trình trở thành công dân toàn cầu của diễn giả.

+ Những cơ hội khám phá bản thân và tạo sự khác biệt đến thế giới thông qua những chương trình tình nguyện quốc tế.

+ Quyền lợi: được nhận certificate từ iGo và AIESEC khi tham gia sự kiện.

Sự kiện được thực hiện bởi CLB iGo - Đại học FPT kết hợp với đội ngũ AIESEC in Vietnam.

Thời gian diễn ra: 14h20 ngày 14/07/2020

Đăng kí ngay tại: https://bit.ly/3gq33Nv

Chi phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí!

_________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

+ Trưởng Ban tổ chức: Nguyễn Duy Toản (0393.509.856)

+ Trưởng Ban đối ngoại: Hoàng Quang Anh (0911.072.328)