Sự kiện Ngày thiết kế Ý 2021 lần thứ 5

Sự kiện Ngày thiết kế Ý 2021 lần thứ 5 Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 14:00 – 16:30, Thứ năm 08/07/2021 và 14:00 – 16:30, Thứ sáu 09/07/2021 Zoom Link đăng ký ---------------------------------- Chúng ta sẽ làm gì? Chia sẻ và trao đổi với các nhà thiết kế, kiến trúc sư và những nhà hoạch định cảnh quan, phát triển đô thị tại các quốc gia; cùng tìm ra giải pháp để tái sinh một số khu vực trong đô thị và phát triển mà vẫn gìn giữ được bản sắc văn hóa của mình. Diễn giả chính Kiến trúc sư Massimo Roj, người sáng lập công ty thiết kế Progetto CMR, đảm nhận vai trò Đại sứ Thiết kế Ý tại Việt Nam năm nay. Ông sẽ có bài thuyết trình về kiến ​​trúc và tính bền vững trong việc tái sinh đô thị – những khái niệm mà ông đã tích cực theo đuổi trong...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 14:00 – 16:30, Thứ năm 08/07/2021 và 14:00 – 16:30, Thứ sáu 09/07/2021

Zoom

Link đăng ký

----------------------------------

Chúng ta sẽ làm gì?

Chia sẻ và trao đổi với các nhà thiết kế, kiến trúc sư và những nhà hoạch định cảnh quan, phát triển đô thị tại các quốc gia; cùng tìm ra giải pháp để tái sinh một số khu vực trong đô thị và phát triển mà vẫn gìn giữ được bản sắc văn hóa của mình.

Diễn giả chính

Kiến trúc sư Massimo Roj, người sáng lập công ty thiết kế Progetto CMR, đảm nhận vai trò Đại sứ Thiết kế Ý tại Việt Nam năm nay. Ông sẽ có bài thuyết trình về kiến ​​trúc và tính bền vững trong việc tái sinh đô thị – những khái niệm mà ông đã tích cực theo đuổi trong hơn ba thập kỷ nay.

Massimo Roj tích hợp các chiến lược bền vững với mục tiêu tạo ra một kiến ​​trúc linh hoạt và hiệu quả, sử dụng cách tiếp cận tổng thể dựa trên phương châm “Less Ego More Eco”.

Buổi hội thảo có sự tham gia của các kiến trúc sư, học giả và sinh viên các trường đại học của Ý và Việt Nam.

Hội thảo được diễn ra trực tiếp và đồng thời tại 3 địa điểm:

– Hà Nội

– Thành phố Hồ Chí Minh

– Văn phòng PROGETTO CMR, Milan, Italy

Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.