Sự Kiện Ngày Pháp - Việt Hình Ảnh Công Nghệ Số

Sự Kiện Ngày Pháp - Việt Hình Ảnh Công Nghệ Số Các bạn có biết rằng các hiệu ứng kĩ xảo của "Chiến tranh giữa các vì sao ngoại truyện: Rogue One" hay "Tội pham nhân bản 2049" là của Pháp không? Hay là "Minions" hoặc "Đấu trường âm nhạc" là các tác phẩm của một hãng phim họat hình Pháp? Hay là hãng làm trò chơi điện tử lớn thứ tư trên thế giới là một công ty của Pháp, nhờ họ mà chúng ta đã có trò chơi "Assassin’s Creed"? Tạo ra thực tế ảo, phim họat hình, các hiệu ứng kĩ xảo, các trò chơi điện tử, nước Pháp, nơi mà điện ảnh đã được ra đời vào năm 1895, là nước đi đầu trong lĩnh vực hình ảnh kĩ thuật số và các hãng lớn trên thế giới tranh nhau các tài năng trẻ từ các trường học của Pháp, đó cũng là những trường tốt nhất...
quảng cáo

Các bạn có biết rằng các hiệu ứng kĩ xảo của "Chiến tranh giữa các vì sao ngoại truyện: Rogue One" hay "Tội pham nhân bản 2049" là của Pháp không? Hay là "Minions" hoặc "Đấu trường âm nhạc" là các tác phẩm của một hãng phim họat hình Pháp? Hay là hãng làm trò chơi điện tử lớn thứ tư trên thế giới là một công ty của Pháp, nhờ họ mà chúng ta đã có trò chơi "Assassin’s Creed"?

Sự Kiện Ngày Pháp - Việt Hình Ảnh Công Nghệ Số

Tạo ra thực tế ảo, phim họat hình, các hiệu ứng kĩ xảo, các trò chơi điện tử, nước Pháp, nơi mà điện ảnh đã được ra đời vào năm 1895, là nước đi đầu trong lĩnh vực hình ảnh kĩ thuật số và các hãng lớn trên thế giới tranh nhau các tài năng trẻ từ các trường học của Pháp, đó cũng là những trường tốt nhất thế giới (vị trí thứ 2 trên thế giới). Sự kiện "Ngày Pháp - Việt Hình Ảnh Công Nghệ Số" tới đây sẽ là dịp duy nhất để bạn khám phá sự phong phú của tính sáng tạo kiểu Pháp và để đến gặp giới chuyên môn của Pháp đang ở Việt Nam.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

1. Thời gian: 09h00 - 17h00, Ngày 20/10/2018

2. Địa điểm: Idecaf - 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM

3. Nội dung chương trình:

+ Từ (09h00 - 12h00) và (14h00 - 17h00):

Không gian thực tế ảo(sets Samsung + set high tech Vive).

+ Từ (09h00 - 17h00):

Triển lãm thực tế tăng cường "Niềm vui".

+ Từ (10h00 - 12h00):

Hội thảo: VSX và các họat động 3D.

+ Từ (12h00 - 13h00):

Phim ngắn hay nhất của Liên hoan phim Annecy.

Sự Kiện Ngày Pháp - Việt Hình Ảnh Công Nghệ Số

+ Từ (13h00 - 14h00):

Phim ngắn 3D hay nhất.

+ Từ (14h00 - 16h00):

Hội thảo: trò chơi điện tử và thực tế tăng cường.

+ Từ (16h00 - 17h00):

Phim ngắn 3D hay nhất - phim ngắn sáng tạo.

4. Cách thức tham dự: Miễn phí!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/JourneesFRVNinnovation/

Hãy đến khám phá các tác phẩm hay nhất của các liên hoan phim họat hình của Pháp vào ngày 20 tháng 10 năm 2018, vào ngày dành cho Hình ảnh kĩ thuật số. Ban tổ chức đã chọn cho các bạn các đoạn phim ngắn ấn tượng nhất từ Liên hoan phim toàn cầu ở Annecy, cho một buổi chiếu phim tuyệt vời từ 12h đến 13h. Là biểu tượng toàn cầu về phim họat hình, họat động này cho ta thấy những xu hướng mới nhất của lĩnh vực này. Đừng bỏ lỡ nhé !