Sự kiện Nâng tầm kỹ năng Design & content trong marketing

Sự kiện Nâng tầm kỹ năng Design & content trong marketing Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 19h30 - 21h30, thứ Tư, ngày 12/01/2022 Hình thức: online qua Zoom Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY ------------------------------- Content Marketing và Design trong kỷ nguyên 4.0 là lĩnh vực mới ở Việt Nam nhưng đang trở nên phổ biến & quan trọng trong marketing. Muốn viết content hay, không đơn thuần bạn cứ giỏi văn là đủ. Để theo đuổi nghề làm nội dung lâu dài đòi hỏi bạn là một cây viết mượt mà và cả lối tư duy sắc bén, hợp thời. Nội dung hay không được gọi là content hoàn hảo nếu mặt hình ảnh, thiết kế của content không bắt mắt, không thu hút người đọc. Vậy bí kíp nào cho “con dân” newbie Marketing dung hòa cả CONTENT và DESIGN trở thành vũ khí “bất khả chiến bại” khi làm việc sáng tạo? Sau 2 giờ...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 19h30 - 21h30, thứ Tư, ngày 12/01/2022

Hình thức: online qua Zoom

Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

-------------------------------

Content Marketing và Design trong kỷ nguyên 4.0 là lĩnh vực mới ở Việt Nam nhưng đang trở nên phổ biến & quan trọng trong marketing.

Muốn viết content hay, không đơn thuần bạn cứ giỏi văn là đủ. Để theo đuổi nghề làm nội dung lâu dài đòi hỏi bạn là một cây viết mượt mà và cả lối tư duy sắc bén, hợp thời.

Nội dung hay không được gọi là content hoàn hảo nếu mặt hình ảnh, thiết kế của content không bắt mắt, không thu hút người đọc.

Vậy bí kíp nào cho “con dân” newbie Marketing dung hòa cả CONTENT và DESIGN trở thành vũ khí “bất khả chiến bại” khi làm việc sáng tạo? Sau 2 giờ tham gia sự kiện tại VTC Academy cùng chuyên gia sẽ giúp bạn NÂNG TẦM KỸ NĂNG DESIGN & CONTENT TRONG MARKETING, bởi bạn sẽ được:

- Khai phá từ A - Z về nghề Content & Design

- Gỡ rối trong việc phân biệt các vị trí Copywriter - Content Writer - Content Creator tại doanh nghiệp

- Khai thác nghệ thuật thiết kế trong ấn phẩm

- Nắm giữ trọn bộ cẩm nang 15 dạng content marketing hiệu quả nhất hiện nay

- Khai thác nghệ thuật kể chuyện thương hiệu & nâng tầm hấp dẫn của sản phẩm qua mỗi hình ảnh và từng con chữ.

Trở thành tay viết Content chuyên nghiệp - tay vẽ Design PRO không hề đơn giản nhưng cũng không phải là không thể sau khi bạn tham gia chương trình.

 Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện