Sự kiện mừng Giáng sinh - Charity Christmas Village 2020

Sự kiện mừng Giáng sinh - Charity Christmas Village 2020 Tháng 11 này, hãy cùng ghé thăm Ngôi Làng Giáng Sinh tại JW Marriott Hanoi, hòa mình vào không khí giáng sinh "đúng điệu" từ các nước phương Tây, và góp sức gây quỹ từ thiện cùng các gian hàng, các trường Quốc Tế và các tổ chức phi Chính phủ tham gia vào Ngôi Làng Giáng Sinh năm nay. Lợi nhuận từ hội chợ sẽ được quyên góp cho tổ chức ActionAid để giúp đỡ đồng bào vùng lũ ở Quảng Trị và các quỹ từ thiện khác. Ngôi Làng Giáng Sinh còn hứa hẹn sẽ là một thiên đường vui chơi cho trẻ nhỏ từ lớp học xây nhà bánh quy gừng, nghe ông già Noel kể chuyện hay lớp học nướng bánh và tự gói quà tặng cho bố mẹ cùng rất nhiều hoạt động lí thú khác. Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những thông điệp...
quảng cáo

Tháng 11 này, hãy cùng ghé thăm Ngôi Làng Giáng Sinh tại JW Marriott Hanoi, hòa mình vào không khí giáng sinh "đúng điệu" từ các nước phương Tây, và góp sức gây quỹ từ thiện cùng các gian hàng, các trường Quốc Tế và các tổ chức phi Chính phủ tham gia vào Ngôi Làng Giáng Sinh năm nay. Lợi nhuận từ hội chợ sẽ được quyên góp cho tổ chức ActionAid để giúp đỡ đồng bào vùng lũ ở Quảng Trị và các quỹ từ thiện khác.

Sự kiện mừng Giáng sinh - Charity Christmas Village 2020

Ngôi Làng Giáng Sinh còn hứa hẹn sẽ là một thiên đường vui chơi cho trẻ nhỏ từ lớp học xây nhà bánh quy gừng, nghe ông già Noel kể chuyện hay lớp học nướng bánh và tự gói quà tặng cho bố mẹ cùng rất nhiều hoạt động lí thú khác.

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những thông điệp ý nghĩa để mùa lễ hội 2020 thêm phần ấm cúng!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHARITY CHRISTMAS VILLAGE 2020

1. Thời gian:

10:00 – 21:00, Thứ Bảy, Ngày 28/11/2020

10:00 – 18:00, Chủ Nhật, Ngày 29/11/2020

2. Địa điểm: JW Marriott Hanoi - Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

3. Hình thức tham dự: Vào cửa miễn phí!

Cập nhật thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/jwmarriotthanoi/

Event: https://www.facebook.com/events/749921999204419/