Sự kiện Múa - Sắp đặt: CĂN PHÒNG | THE ROOM

Sự kiện Múa - Sắp đặt: CĂN PHÒNG | THE ROOM   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: Chủ nhật 20.03.2022, 19h00 Địa điểm: Viện Goethe Hà Nội, 58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Giới hạn 30 khán giả tham gia. Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY -------------- Mở mắt. Tôi ở đây. Tôi vẫn ở đây. Trườn mình xuống giường qua bãi cát, qua thảm cỏ, qua tháng ngày như đúc từ một khuôn. Và hôm nay. “Căn Phòng” là một tác phẩm đa ngành với sắp đặt của Nguyễn Linh Chi, biên đạo của Nguyễn Duy Thành, trình diễn của Đào Nhật Vy, sắp đặt ánh sáng của Đặng Xuân Trường, phục trang của Phạm Đăng Khánh & thực hiện cùng nhóm trình diễn Without A Hitch. Nằm trong dự án ‘Mirrors of Confinement’ - Ignite Creativity Grant 2020 với sự tài trợ của viện Goethe Hà Nội, đề xuất bởi Nguyễn Linh Chi, dự...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: Chủ nhật 20.03.2022, 19h00

Địa điểm: Viện Goethe Hà Nội, 58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Giới hạn 30 khán giả tham gia. Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

--------------

Mở mắt.

Tôi ở đây.

Tôi vẫn ở đây.

Trườn mình xuống giường

qua bãi cát,

qua thảm cỏ,

qua tháng ngày như đúc từ một khuôn.

Và hôm nay.

“Căn Phòng” là một tác phẩm đa ngành với sắp đặt của Nguyễn Linh Chi, biên đạo của Nguyễn Duy Thành, trình diễn của Đào Nhật Vy, sắp đặt ánh sáng của Đặng Xuân Trường, phục trang của Phạm Đăng Khánh & thực hiện cùng nhóm trình diễn Without A Hitch.

Nằm trong dự án ‘Mirrors of Confinement’ - Ignite Creativity Grant 2020 với sự tài trợ của viện Goethe Hà Nội, đề xuất bởi Nguyễn Linh Chi, dự án lấy cảm hứng từ tác phẩm Café Müller của nghệ sĩ múa và biên đạo người Đức Pina Bausch và thời điểm giãn cách cao điểm của đại dịch covid.

Dự án bao gồm tác phẩm đa ngành “Căn Phòng”, buổi chiếu phim “Pina- Vũ điệu đưa lối” của đạo diễn Wim Wenders & buổi trò chuyện ngắn với diễn viên từ đoàn múa Tanztheater Wuppertal (Đức) – vừa là sự tri ân tới Pina, đồng thời là một phản hồi được hình thành trong thời điểm đại dịch.

Các nghệ sĩ:

▪️ Sắp đặt – Nguyễn Linh Chi

▪️ Biên đạo – Nguyễn Duy Thành

▪️ Sản xuất – Nguyễn Linh Chi, Nguyễn Duy Thành, Without A Hitch

▪️ Trợ lý biên đạo – Vũ Ngọc Bảo (nhóm trình diễn Without A Hitch)

▪️ Trình diễn – Đào Nhật Vy (nhóm trình diễn Without A Hitch)

▪️ Phát triển động tác – Trần Ngọc Minh, Đào Nhật Vy

▪️ Phục trang – Phạm Đăng Khánh

▪️ Ánh sáng & cố vấn sân khấu – Đặng Xuân Trường

▪️ Tư liệu hình ảnh – Trần Thảo Miên, Lac Hoang

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện