Sự Kiện “Mua Sắm Tết – Xuân Kỷ Hợi 2019

quảng cáo

Cứ mỗi độ tết về, mẹ lại hối hả xách túi, xách làn ra chợ, mua mua, sắm sắm chuẩn bị cho những ngày tết sum vầy của gia đình. Việc mua sắm của mẹ kéo dài suốt từ những ngày đầu tới những ngày cuối cùng của tháng Chạp. Sở dĩ phải đi mua sắm sớm như vậy là vì Tết, nhà nhà đều dừng các hoạt động làm việc ngày thường, tất cả mọi người sẽ nghỉ ngơi, ăn chơi, thăm hỏi, chẳng còn ai bán hàng, mà nếu có thì hàng có thể không còn chất lượng, hoặc sẽ vô cùng đắt. Do vậy mà nhà nào cũng cần lưu trữ nhiều đồ ăn, thực phẩm cho ngày Tết. Không phải chỉ mua thực phẩm, đồ ăn dự trữ, mẹ còn sắm đủ thứ: Nào là những bức tranh, câu đối, bình hoa, những bộ ấm chén pha trà, hộp đựng mứt mới… nào là những cành đào, thược dược, lay ơn, chậu cúc chi thơm ngát… rồi cả những túi quà to nhỏ gồm rượu, bánh, mứt để cả nhà về quê biếu tết ông bà, người thân...

Ngày nay, tuy điều kiện cuộc sống có nhiều thay đổi, bộn bề lo toan, mọi người cống hiến cho xã hội nhiều hơn, công việc hối hả, áp lực nhiều hơn, thời gian sắm tết không còn được dài và thong thả, việc mua sắm không được tỉ mỉ và nhiều thứ như trước, nhưng thói quen sắm tết, nhu cầu mua cái mới, thay cái cũ; các vật dụng trang trí cũng như thực phẩm phục vụ tết vẫn không thể thiếu đối với người Việt chúng ta.

Chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, IVINA mở chương trình “MUA SẮM TẾT – XUÂN KỶ HỢI 2019” với mong muốn giới thiệu một số mặt hàng, đặc sản được trồng và chế biến theo công nghệ xanh - sạch an tòan của những hộ nông gia và CLB Nông nghiệp khởi nghiệp đem lại cho khách hàng thân thiết của IVINA những sản phẩm hữu cơ chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho một cái Tết sum vầy, ấm áp.
________________________

Thời gian sự kiện diễn ra liên tục từ 8h30 sáng đến 8h30 tối các ngày từ 26/01/2019 đến 03/02/2019 (Tức 21 tháng Chạp đến 27 tháng Chạp Âm lịch)

Địa điểm tổ chức: I’m in Vietnam, 252B Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội (Cách chợ hoa Quảng An 300m)

ĐT: 02422127799/ 0977051591

Email: [email protected]

Update thêm thông tin tại trang sự kiện