Sự kiện miễn phí - Vòng tròn Thấu cảm - Thật khó để nói "Không"

Sự kiện miễn phí - Vòng tròn Thấu cảm - Thật khó để nói "Không" Khi thực hành "Giao tiếp Trắc ẩn", mình học được rằng khước từ cũng chỉ là cách một người đang chăm sóc những nhu cầu quan trọng bên trong họ và lời từ chối là lời mời để mở ra đối thoại. Khi tôi nói "Không", tôi từ chối đề xuất của bạn, không phải từ chối con người bạn, và tôi sẵn lòng ở lại để cùng bạn tìm một cách thức khác phù hợp với cả hai. Kể cả khi hiểu được điều này, việc nói "Không" với người khác vẫn chưa bao giờ dễ dàng. + Điều gì khiến chúng ta ngần ngại nói "Không"? + Làm sao để từ chối mà vẫn giữ được sự kết nối với người khác? Chúng mình muốn mở ra một không gian trong Vòng tròn thấu cảm để cùng ngồi lại nghe nhau và cùng thực hành nói "Không", mời bạn cùng...
quảng cáo

Khi thực hành "Giao tiếp Trắc ẩn", mình học được rằng khước từ cũng chỉ là cách một người đang chăm sóc những nhu cầu quan trọng bên trong họ và lời từ chối là lời mời để mở ra đối thoại. Khi tôi nói "Không", tôi từ chối đề xuất của bạn, không phải từ chối con người bạn, và tôi sẵn lòng ở lại để cùng bạn tìm một cách thức khác phù hợp với cả hai. Kể cả khi hiểu được điều này, việc nói "Không" với người khác vẫn chưa bao giờ dễ dàng.

Sự kiện miễn phí - Vòng tròn Thấu cảm - Thật khó để nói

+ Điều gì khiến chúng ta ngần ngại nói "Không"?

+ Làm sao để từ chối mà vẫn giữ được sự kết nối với người khác?

Chúng mình muốn mở ra một không gian trong Vòng tròn thấu cảm để cùng ngồi lại nghe nhau và cùng thực hành nói "Không", mời bạn cùng tới tham gia.

Thông tin chi tiết về chương trình:

1. Thời gian: 14h30 - 16h00 Chủ nhật, ngày 24/04/2022

2. Hình thức: Trực tuyến!

3. Cách thức tham gia: Vòng tròn không thu phí tham dự!

Vui lòng đăng ký tại link: https://bit.ly/37jgkZh

** LƯU Ý:

+ Những điều cơ bản cần biết khi tham dự vòng tròn: https://wp.me/pbBbEb-bx

+ Vòng tròn thực hành sẽ đóng khi có đủ 50 người tham dự hoặc 15 phút sau khi chương trình bắt đầu.

===

Để tham khảo thêm các nguồn tài liệu học về Giao tiếp Trắc ẩn: https://bit.ly/tuhocnvc

Thông tin và Đăng ký Khóa học GTTA101 - Thấu tình Đạt ý: dattrongnguoi.com/nha/giao-tiep-trac-an