SỰ KIỆN MIỄN PHÍ "MEET THE SHARKS"

SỰ KIỆN MIỄN PHÍ "MEET THE SHARKS" Với mục đích giao lưu, gặp gỡ, kết nối giữa các các nhà đầu tư với cộng đồng khởi nghiệp, những sinh viên có khát vọng khởi nghiệp, Shark Tank Việt Nam chính thức tổ chức sự kiện "Meet The Sharks". THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN: Thời gian: 14:00 Ngày 21 tháng 08 năm 2018 Địa điểm: Nhà hát Star galaxy - Số 87 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội Vé miễn phí. Link đăng ký nhận TẠI ĐÂY 100 bạn đăng ký SỚM NHẤT tính từ ngày hôm nay, 13/8/2018 sẽ nhận được vé mời từ chương trình! Giới thiệu về chương trình Shark Tank Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của SONY PICTURES. Chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng...
quảng cáo

Với mục đích giao lưu, gặp gỡ, kết nối giữa các các nhà đầu tư với cộng đồng khởi nghiệp, những sinh viên có khát vọng khởi nghiệp, Shark Tank Việt Nam chính thức tổ chức sự kiện "Meet The Sharks".

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN:

Thời gian: 14:00 Ngày 21 tháng 08 năm 2018

Địa điểm: Nhà hát Star galaxy - Số 87 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

Vé miễn phí. Link đăng ký nhận TẠI ĐÂY

100 bạn đăng ký SỚM NHẤT tính từ ngày hôm nay, 13/8/2018 sẽ nhận được vé mời từ chương trình!

Giới thiệu về chương trình Shark Tank

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của SONY PICTURES. Chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark), những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.

Theo dõi trang fanpage  để update thông tin Tại đây