Sự kiện miễn phí - Data Analytics 101 - Khám phá ngành nghề hot nhất thế kỷ 21

Sự kiện miễn phí - Data Analytics 101 - Khám phá ngành nghề hot nhất thế kỷ 21 Data Analyst không phải là một nghề mới ở Việt Nam, bằng chứng là có rất nhiều công ty, tổ chức đã tuyển dụng công việc này từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, chỉ đến gần đây, ngành phân tích dữ liệu mới được chú ý và phát triển nhiều hơn nhờ sự bùng nổ của công nghệ và trí tuệ nhân tạo. Ngành Data Analytics đang không ngừng mở rộng, và mở ra một tương lai cực kì hứa hẹn. Vậy ngành Data Analytics là làm gì? Cần trang bị những kĩ năng nào? Đâu là những lời khuyên hữu ích để làm việc trong ngành này? Và... phân tích dữ liệu có cần phải giỏi toán? Nếu bạn cũng cảm thấy tò mò, và muốn trả lời những câu hỏi trên, hãy đăng kí tham gia ngay Webinar: Data Analytics 101: Khám phá ngành nghề hotnhất thế kỷ...
quảng cáo

Data Analyst không phải là một nghề mới ở Việt Nam, bằng chứng là có rất nhiều công ty, tổ chức đã tuyển dụng công việc này từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, chỉ đến gần đây, ngành phân tích dữ liệu mới được chú ý và phát triển nhiều hơn nhờ sự bùng nổ của công nghệ và trí tuệ nhân tạo. Ngành Data Analytics đang không ngừng mở rộng, và mở ra một tương lai cực kì hứa hẹn.

Sự kiện miễn phí - Data Analytics 101 - Khám phá ngành nghề hot nhất thế kỷ 21

Vậy ngành Data Analytics là làm gì? Cần trang bị những kĩ năng nào? Đâu là những lời khuyên hữu ích để làm việc trong ngành này?

Và... phân tích dữ liệu có cần phải giỏi toán?

Nếu bạn cũng cảm thấy tò mò, và muốn trả lời những câu hỏi trên, hãy đăng kí tham gia ngay Webinar: Data Analytics 101: Khám phá ngành nghề hotnhất thế kỷ 21 của VEF Academy!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 14h00 Thứ Bảy - Ngày 21.08.2021

2. Địa điểm: Online thông qua nền tảng Zoom (link sẽ được gửi đến email của bạn)

3. Nội dung chương trình:

+ Khám phá ngành nghề Data Analyst - Chia sẻ từ một Senior Data Analyst tại Shopee

+ Làm Data Analyst có cần giỏi toán? Ôn tập ngay tại chỗ các kiến thức toán/thống kê mà mọi Data Analyst cần biết

4. Diễn giả:

+ Anh Vũ Ngô: Senior Data Analyst tại Shopee

+ Anh Huy Phạm: Data Scientist tại Talosix

5. Cách thức tham dự:

Link đăng ký: https://bit.ly/DA101-210821

Sự kiện được tổ chức bởi VEF Academy - tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp cho người Việt những khóa học chất lượng cao trong lĩnh vực STEM.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/vefacademy