Sự Kiện Lớp Học Văn Hóa Nhật Bản - "Engimono - Tín Vật Khởi Duyên” 2019 (Miễn Phí Vé Vào)

Sự Kiện Lớp Học Văn Hóa Nhật Bản - "Engimono - Tín Vật Khởi Duyên” 2019 (Miễn Phí Vé Vào) Sự Kiện Lớp Học Văn Hóa Nhật Bản - "Engimono - Tín Vật Khởi Duyên” 2019 (Miễn Phí Vé Vào) Nhật Bản - 1 đất nước với tín ngưỡng thờ thần đạo tin rằng, may mắn có thể “bỏ túi” bên mình. Chính vì thế mà người dân ở đất nước này từ xa xưa đã tạo ra rất nhiều đồ vật mà từ tên gọi cho đến công dụng của chúng đều mang ý nghĩa đem lại những điều tốt lành trong cuộc sống. Họ gọi đó là các “Engimono” hay còn được biết đến cái tên khác là “vật khởi duyên”. Chắc hẳn đây là một món quà tinh thần không thể thiếu mà bất cứ ai đến với Nhật Bản đều mong muốn có được. Hòa chung với không khí tươi vui của dịp cận Tết, với mong muốn đem lại một năm mới đầy may mắn,...
quảng cáo

Nhật Bản - 1 đất nước với tín ngưỡng thờ thần đạo tin rằng, may mắn có thể “bỏ túi” bên mình. Chính vì thế mà người dân ở đất nước này từ xa xưa đã tạo ra rất nhiều đồ vật mà từ tên gọi cho đến công dụng của chúng đều mang ý nghĩa đem lại những điều tốt lành trong cuộc sống. Họ gọi đó là các “Engimono” hay còn được biết đến cái tên khác là “vật khởi duyên”. Chắc hẳn đây là một món quà tinh thần không thể thiếu mà bất cứ ai đến với Nhật Bản đều mong muốn có được.

Hòa chung với không khí tươi vui của dịp cận Tết, với mong muốn đem lại một năm mới đầy may mắn, JPC đem đến một sự kiện với chủ đề mới lạ: Lớp học văn hóa Nhật Bản 2019 “Engimono - Tín vật khởi duyên”.

Với chủ đề “Engimono - Tín vật khởi duyên” năm nay, bạn sẽ được:

+ Tìm hiểu và trải nghiệm những kiến thức thú vị về những món đồ gắn liền với văn hóa truyền thống dân gian Nhật Bản cũng như “nguồn gốc” may mắn của con người Nhật Bản có từ thời xa xưa.

+ Làm mũi tên Hamaya cầu may mắn cho năm mới

+ Tự tay làm búp bê Teru Teru Bouzu đầy quyền năng, cầu nắng - mưa như ý muốn

+ Chơi những trò chơi thú vị và rinh về cho mình một giải thưởng thật xinh xắn.

Và còn rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị khác nữa chưa được bật mí.

“Gửi ai ơi, vận may chưa đến

Cùng đến đây cập bến khởi duyên!”

Còn chần chờ gì nữa, hãy bấm ngay vào link đăng kí để cùng cùng khám phá nét văn hóa truyền thống đặc sắc của đất nước Nhật Bản kì diệu thôi nào!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Thời gian : 18h00 - Thứ 5, ngày 17/01/2019

Địa điểm : Phòng E101 - Trường Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Vé vào cửa miễn phí

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/Japaneseclub.ftu/

Hotline: 0938212323 (Ms Minh)

( Nguồn Fanpage: JPC FTU)