Sự kiện Lễ Hội Hoa Nhật Bản 2019

Sự kiện Lễ Hội Hoa Nhật Bản 2019 Lễ hội hoa Nhật bản dịp giáp Tết Kỷ Hợi lần này, Hoa 38 Độ sẽ trưng bày hơn 20 loại hoa đẹp tuyệt vời đến từ xứ sở Phù Tang. Đặc biêt, 3 loại hoa đặc trưng cho ngày Tết là hoa Anh Đào (Sakura), hoa Mao Lương và hoa Cát Tường sẽ được trưng bày nhiều nhất. Ngoài ra sẽ còn các loại hoa Nhật Bản khác cũng xinh đẹp không kém. Hoa được trưng bày tại lễ hội hoa Nhật Bản không chỉ đẹp mà còn lạ nữa. 38 Tea House mong muốn mang lại trải nghiệm Tết thú vị dành cho những khách hàng thân thương, nên đã chọn lọc những loại hoa đẹp, lạ và lại lâu tàn, để mọi người có thể chọn mua và đem về trang trí nhà trong Tết. Thông tin chi tiết về sự kiện: Thời gian diễn ra lễ...
quảng cáo

Lễ hội hoa Nhật bản dịp giáp Tết Kỷ Hợi lần này, Hoa 38 Độ sẽ trưng bày hơn 20 loại hoa đẹp tuyệt vời đến từ xứ sở Phù Tang. Đặc biêt, 3 loại hoa đặc trưng cho ngày Tết là hoa Anh Đào (Sakura), hoa Mao Lương và hoa Cát Tường sẽ được trưng bày nhiều nhất. Ngoài ra sẽ còn các loại hoa Nhật Bản khác cũng xinh đẹp không kém.

Hoa được trưng bày tại lễ hội hoa Nhật Bản không chỉ đẹp mà còn lạ nữa. 38 Tea House mong muốn mang lại trải nghiệm Tết thú vị dành cho những khách hàng thân thương, nên đã chọn lọc những loại hoa đẹp, lạ và lại lâu tàn, để mọi người có thể chọn mua và đem về trang trí nhà trong Tết.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian diễn ra lễ hội: 29.01 - 03.02.2019

TP. HCM: Số 58 Nguyễn Công Trứ, Quận 1

Hà Nội: Số 65B Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

Thông tin liên hệ: 38 Flower Market Tea House

Hotline: 1800 6172

Cùng ngắm nhìn một số loại hoa nhé!!!

Update thêm thông tin tại trang sự kiện