Sự kiện hoạt động đọc tranh truyện Ehon Nhật Bản online

Sự kiện hoạt động đọc tranh truyện Ehon Nhật Bản online Sự kiện hoạt động đọc tranh truyện Ehon Nhật Bản online Thông tin từ ban tổ chức: Các bé ơi, vào những ngày mưa các bé thường thích làm gì nhỉ? Nếu các bé vẫn chưa quyết định được thì đến với hoạt động đọc tranh truyện Ehon lần này, các bé sẽ được nghe kể 1 câu chuyện đến từ series truyện Ehon Bà Baba rất nổi tiếng ở Nhật Bản đấy. Bà Baba, bạn Cún con và bạn Mèo con muốn được ra ngoài chơi mà trời mưa mãi không tạnh. Để phạt họ nhà Sấm vì đã tạo ra Mưa, bà BaBa đã nghĩ ra những cách chẳng ai ngờ tới. Các bé hãy cùng khám phá cách bà Baba đã dùng trong cuốn Ehon có tựa đề “Mưa rơi” đầy thú vị này nhé! Ngoài ra, chúng ta sẽ tiếp tục được tham gia vào hoạt...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Các bé ơi, vào những ngày mưa các bé thường thích làm gì nhỉ? Nếu các bé vẫn chưa quyết định được thì đến với hoạt động đọc tranh truyện Ehon lần này, các bé sẽ được nghe kể 1 câu chuyện đến từ series truyện Ehon Bà Baba rất nổi tiếng ở Nhật Bản đấy.

Bà Baba, bạn Cún con và bạn Mèo con muốn được ra ngoài chơi mà trời mưa mãi không tạnh. Để phạt họ nhà Sấm vì đã tạo ra Mưa, bà BaBa đã nghĩ ra những cách chẳng ai ngờ tới. Các bé hãy cùng khám phá cách bà Baba đã dùng trong cuốn Ehon có tựa đề “Mưa rơi” đầy thú vị này nhé!

Ngoài ra, chúng ta sẽ tiếp tục được tham gia vào hoạt động tìm hiểu và sáng tạo Búp bê thời tiết – Teru Teru Bouzu để gửi gắm vào trong đó những mong ước, hi vọng của bản thân về một tương lai tươi sáng, không còn dịch bệnh.

Chính vì vậy, các bé ơi, hãy đăng ký thật nhanh để có thể được trải nghiệm những hoạt động thú vị này nhé!

Đối tượng: Trẻ em từ 3 tuổi đến 6 tuổi (có phụ huynh giám sát)

Thời gian: Sáng Chủ Nhật ngày 26/09/2021 (09:30 ~ 10:00)

Nội dung:

– Cùng tham gia nghe đọc một cuốn tranh truyện Ehon Nhật Bản bằng tiếng Việt

– Tham gia hoạt động thủ công làm Teru Teru Bouzu – búp bê thời tiết

Hạn đăng ký: 20/09/2021 ~ 24/09/2021

Chúng tôi sẽ đóng đăng ký nếu số lượng bé tham dự đã đủ.

Cách thức đăng ký: Điền thông tin vào mẫu đăng ký theo đường dẫn: TẠI ĐÂY

Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho những phụ huynh đã đăng ký. Vui lòng kiểm tra email (và thư rác) để tránh trường hợp thất lạc.

Hình thức sự kiện: ONLINE QUA ỨNG DỤNG ZOOM

Sau khi phụ huynh trả lời email xác nhận, chúng tôi sẽ gửi thông tin đăng nhập vào sự kiện trên ZOOM. Vui lòng kiểm tra email (và thư rác) để tránh trường hợp thất lạc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ms. Sugisaki / Ms. Ngan ([email protected]), Ms. Mai ([email protected])

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện