Sự kiện hòa nhạc: SiaM vol. 17: Classic through the lenses

Sự kiện hòa nhạc: SiaM vol. 17: Classic through the lenses   Thông tin từ ban tổ chức: Đúng như tên gọi, âm nhạc Thời kỳ Cổ điển (Classical period) (khoảng 1750 – 1820) luôn mang vẻ đẹp mẫu mực kinh điển vượt thời đại. Nếu từng nghe số thứ hai của SiaM: Classical Viennese School, hẳn bạn vẫn còn nhớ những giai điệu đầy thanh lịch, duyên dáng của Mozart, Haydn, các đại diện tiêu biểu của thời kỳ này. Âm nhạc của họ chú trọng trật tự, sự hài hòa, cân xứng, được mài dũa tinh tế, đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ và được các thế hệ sau lấy làm chuẩn mực. Sau Thời kỳ Lãng mạn với những xúc cảm mãnh liệt, hòa âm, phối khí dày đặc, cấu trúc kết cấu bản nhạc lỏng lẻo như thể mọi thứ bị đun chảy ra, thế kỉ 20 chứng kiến những xu hướng âm nhạc cách tân táo...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Đúng như tên gọi, âm nhạc Thời kỳ Cổ điển (Classical period) (khoảng 1750 – 1820) luôn mang vẻ đẹp mẫu mực kinh điển vượt thời đại. Nếu từng nghe số thứ hai của SiaM: Classical Viennese School, hẳn bạn vẫn còn nhớ những giai điệu đầy thanh lịch, duyên dáng của Mozart, Haydn, các đại diện tiêu biểu của thời kỳ này. Âm nhạc của họ chú trọng trật tự, sự hài hòa, cân xứng, được mài dũa tinh tế, đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ và được các thế hệ sau lấy làm chuẩn mực.

Sau Thời kỳ Lãng mạn với những xúc cảm mãnh liệt, hòa âm, phối khí dày đặc, cấu trúc kết cấu bản nhạc lỏng lẻo như thể mọi thứ bị đun chảy ra, thế kỉ 20 chứng kiến những xu hướng âm nhạc cách tân táo bạo muốn phá vỡ hệ thống cũ. Một số tác giả hoài niệm những giá trị cũ như một cách phản ứng trước các tác động của thời đại.

Và Tân cổ điển (Neoclassicism) chính là câu trả lời của họ – với việc vận dụng các nguyên tắc cổ điển một cách sáng tạo để tạo nên những tiếng nói mới độc đáo, mang dấu ấu của những tìm tòi, phá cách riêng trong ngôn ngữ âm nhạc.

Hẹn bạn trong những điều "mới – cũ", "lạ – quen", cùng những câu chuyện và chia sẻ thú vị từ các nghệ sĩ. SiaM đợi bạn ở concert vol 17, tối 24 và 25 tháng 9 này nhé.

----------------------

Nghệ sĩ tham gia

Hoàng Mạnh Lâm, oboe

Hoàng Hồ Khánh Vân, violin

Hoàng Hồ Thu, piano

*

GIÁ VÉ VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

SiaM vol. 17 sẽ diễn ra tại hai địa điểm như sau:

Buổi 1: 20h00, Thứ Bảy, 24/9/2022

Tranquil Cafe, 5 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Buổi 2: 20h00, Chủ nhật, 25/9/2022

Tita Art, 164A Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội

Giá vé: 300.000 đ/người.

------------------------------------

Lưu ý:

- Sự kiện dành cho khán giả từ 8 tuổi trở lên.

- Đối với những khán giả đã mua vé nhưng không thể sắp xếp để tham gia concert, vui lòng thông báo qua page SiaM muộn nhất 3 ngày trước khi concert diễn ra, SiaM sẽ hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển vé của bạn sang concert số sau.

- Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, đừng ngại nhắn tin qua SiaM page để được hỗ trợ.

Cách thức mua vé và theo dõi thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện