Sự kiện: Giới thiệu & Hướng dẫn thực hành "MARUGOTO - Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản" Nhập môn - A1

Sự kiện: Giới thiệu & Hướng dẫn thực hành "MARUGOTO - Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản" Nhập môn - A1 * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN 1. Thời gian: 09h00 – 12h00 Chủ nhật, ngày 16 tháng 8 năm 2020 2. Địa điểm: Tầng 2 dãy nhà 2 tầng Trung tâm giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (The Japan Foundation Center for Cultural Exchange in Vietnam), 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội 3. Nội dung: + Giới thiệu chung về giáo trình Marugoto + Tiết học mẫu (với tư cách học viên, người tham gia sẽ trải nghiệm giờ học với Marugoto) + Hỏi đáp 4. Đối tượng: Giáo viên tiếng Nhật đang giảng dạy tại các cơ sở đào tạo tiếng Nhật hoặc có liên quan đến lĩnh vực này (giáo viên người Việt cần có trình độ tương đương N3 trở lên) BTC chỉ chấp nhận đăng ký của tối đa 2 người trong cùng cơ sở đào tạo. 5. Số lượng:...
quảng cáo

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

1. Thời gian: 09h00 – 12h00 Chủ nhật, ngày 16 tháng 8 năm 2020

2. Địa điểm: Tầng 2 dãy nhà 2 tầng Trung tâm giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (The Japan Foundation Center for Cultural Exchange in Vietnam), 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Nội dung:

+ Giới thiệu chung về giáo trình Marugoto

+ Tiết học mẫu (với tư cách học viên, người tham gia sẽ trải nghiệm giờ học với Marugoto)

Hỏi đáp

4. Đối tượng:

Giáo viên tiếng Nhật đang giảng dạy tại các cơ sở đào tạo tiếng Nhật hoặc có liên quan đến lĩnh vực này (giáo viên người Việt cần có trình độ tương đương N3 trở lên)

BTC chỉ chấp nhận đăng ký của tối đa 2 người trong cùng cơ sở đào tạo.

Sự kiện Giới thiệu & Hướng dẫn thực hành MARUGOTO - Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản Nhập môn - A1

5. Số lượng: 20 người

6. Phí tham gia: Miễn phí

7. Phụ trách:

Giáo viên người Việt, chuyên gia tiếng Nhật thuộc Trung tâm giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam.

8. Phần quà cho người tham gia:

1 bộ giáo trình "MARUGOTO - Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản" trình độ Nhập môn - A1, bao gồm 2 cuốn: Hoạt động giao tiếp & Hiểu biết ngôn ngữ gửi tặng người tham gia khi kết thúc sự kiện.

9. Cách thức đăng ký:

Vui lòng truy cập và đăng ký theo đường link: bit.ly/20200816marugoto_seminar

Vui lòng chỉ đăng ký khi chắc chắn sẽ tham dự!

Thời hạn đăng ký đến hết ngày 12.08 (thứ Tư)

Trong trường hợp số lượng đăng ký vượt quá 20 người, link đăng ký sẽ tự động đóng. Vui lòng đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi xin phép không nhận đăng ký của những người đã tham gia buổi giới thiệu tương tự.

Hình ảnh của sự kiện sẽ được sử dụng trên homepage và facebook của Japan Foundation. Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn.

Do ảnh hưởng của Covid-19, vui lòng đeo khẩu trang khi đến sự kiện. Trong trường hợp sự kiện bị hoãn, chúng tôi sẽ thông báo đến mail các bạn đã cung cấp.

Liên hệ: (024) 3944-7419 (ext. 145)

Email: [email protected]

Nguồn tin: LINK