SỰ KIỆN GIAO LƯU KẾT NỐI "HOLA, N-AMIGO

SỰ KIỆN GIAO LƯU KẾT NỐI "HOLA, N-AMIGO Thông tin từ ban tổ chức: Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh, sinh viên từ 13 đến 22 tuổi trên toàn quốc. Thời gian mở đơn: 22/08/2021 - 30/08/2021 Thời gian sự kiện chính: 20h - 21h30 05/09/2021 Link đơn đăng ký: TẠI ĐÂY -------------------- Tíc tắc, tíc tắc, tiếng đồng hồ vang lên, từng tờ lịch lại sang trang mới, vậy là những tháng hè của chúng ta đã sắp đi đến hồi kết. Dịch bệnh khiến những chuyến du lịch bị bỏ lỡ, khiến chúng ta không thể gặp gỡ những người bạn cũ, làm quen với những người bạn mới.  Nhưng lúc này, WYDU xin giới thiệu một món quà đặc biệt giúp bạn mở rộng vòng quan hệ, vừa học vừa chơi đầy lý thú đâyyyyyyy.  Nội dung sự kiện: "Hola, N- Amigo" - Xin chào người bạn mới - là không gian online...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh, sinh viên từ 13 đến 22 tuổi trên toàn quốc.

Thời gian mở đơn: 22/08/2021 - 30/08/2021

Thời gian sự kiện chính: 20h - 21h30 05/09/2021

Link đơn đăng ký: TẠI ĐÂY

--------------------

Tíc tắc, tíc tắc, tiếng đồng hồ vang lên, từng tờ lịch lại sang trang mới, vậy là những tháng hè của chúng ta đã sắp đi đến hồi kết. Dịch bệnh khiến những chuyến du lịch bị bỏ lỡ, khiến chúng ta không thể gặp gỡ những người bạn cũ, làm quen với những người bạn mới. 

Nhưng lúc này, WYDU xin giới thiệu một món quà đặc biệt giúp bạn mở rộng vòng quan hệ, vừa học vừa chơi đầy lý thú đâyyyyyyy. 

Nội dung sự kiện: "Hola, N- Amigo" - Xin chào người bạn mới - là không gian online được WYDU tỉ mẩn lên kế hoạch với mong muốn tạo ra những giờ phút giải trí, giúp các bạn trẻ kết giao với những người bạn mới qua những hoạt động vui chơi nhưng vẫn có thể học hỏi những điều mới do Ban tổ chức "Hola, N-Amigo" đặc biệt thiết kế.

Sau khi điền đơn, chúng tớ sẽ xem xét mức độ phù hợp của bạn đối với một sự kiện là nơi gặp gỡ của rất nhiều người bạn mới và vui chơi thoải mái. Nhưng nếu bạn thật sự muốn gặp gỡ và giao lưu với những người bạn khác, hay thậm chí là cùng bạn bè của mình, thì đừng ngần ngại mà điền đơn đăng ký nhé. 

Sau đó, các bạn sẽ được xếp team dựa trên mong muốn của mỗi bạn. Bạn hy vọng tìm được "trái bồ kết" hay những người bạn mới? Bạn "cô đơn" cũng lâu rồi và mong muốn mở rộng vòng quan hệ? Vậy thì đừng chần chừ mà hãy thổ lộ hết vào đơn đăng ký để chúng tớ tìm những mảnh ghép phù hợp với các bạn nhé. 

Kể cả khi không vượt qua vòng đơn, các bạn cũng đừng lo lắng quá nhé, chúng tớ vẫn còn rất nhiều sự kiện khác trong tương lai đang chờ đón các bạn đấy.

Tham gia "Hola, N-Amigo" hứa hẹn những ngày tháng trải nghiệm đầy độc đáo. Sau khi các bạn được xếp team, chúng tớ sẽ gửi mail xác nhận, các bạn sẽ được gặp gỡ những người bạn mới và tham gia các hoạt động kết nối không quá tốn thời gian đâu nhưng vẫn đủ để từng bước gắn kết các bạn lại với nhau. Vì vậy, trước ngày sự kiện chính diễn ra, các bạn sẽ có thời gian làm quen với các thành viên khác để có những màn "team-up" thiệt là mượt mà, đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn giao lưu trao đổi một xí để biết thêm về nhau đấy. 

Nội dung hoạt động của sự kiện: Như đã nói ở trên, WYDU hy vọng đây sẽ là sân chơi cho các bạn thư giãn, chính vì vậy chúng tớ sẽ không có những hoạt động quá "học thuật" đâu, vì vậy các bạn đừng lo lắng rằng mình sẽ đau đầu nhức óc khi tham gia sự kiện nhé.

Những trò chơi và hoạt động trong sự kiện sẽ đều rất nhẹ nhàng trí não, xoay quanh những câu hỏi vui như trong "Nhanh như chớp", những thứ trending nổi rần rần thân thuộc với giới trẻ hay một số kiến thức cuộc sống xa lạ mà thân quen. 

Và cho dù bạn không tự tin với bất kỳ một lĩnh vực nào được nhắc đến ở trên thì "Hola, N-Amigo" vẫn có rất nhiều hoạt động khác giúp bạn kết nối với bạn bè, và quan trọng hơn hết, là tự thưởng cho bản thân những giờ phút thư thái tâm trí, tạm gác những mệt nhọc lo âu của tuổi học trò hay thời sinh viên để gặp gỡ những con người mới, có được những trải nghiệm mới. 

Thông tin chi tiết chúng tớ chưa bật mí được đâu, đăng ký tham gia để biết thêm nhiều điều thú vị nhé.

Bật mí một xíu là tham gia sự kiện vui chơi nhưng vẫn có quà để mang về đấy, những món quà siêu xịn xò từ những nhà tài trợ là những tổ chức siêu uy tín, chắc chắn càng làm tăng niềm vui tham gia lên rất nhiều.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể rủ bạn bè cùng tham gia và điền vào 1 đơn đăng ký để cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc vui chơi cùng chúng tớ nhé. Và cho dù không có ai để đi cùng đi chăng nữa, thì biết đâu sau sự kiện, bạn lại có ai đó để "vấn vương" đấy nha. 

Những thông tin chi tiết hơn về sự kiện sẽ được hé mở dần dần đó nha, vì vậy các bạn đừng quên follow "Wake Your Dream Up" để không bỏ lỡ thông tin nào về sự kiện nhé!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện