Sự kiện đọc sách tiếng Việt - tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Sự kiện đọc sách tiếng Việt - tiếng Anh miễn phí cho trẻ em Thông tin từ ban tổ chức: Các bạn độc giả nhỏ của Crabit Kidbooks có nhớ những buổi quây quần nghe đọc sách, cùng nhau trò chuyện và tham gia các hoạt động vui nhộn không? Nhân dịp Nhà sách thiếu nhi Crabit Kidbooks khai trương, chúng mình khởi động lại sự kiện đọc sách miễn phí cho trẻ em, để các bạn nhỏ và gia đình vừa được tham quan không gian đọc xinh xắn của Nhà sách, vừa được thưởng thức những cuốn sách hay tuyệt kèm nhiều hoạt động mê ly. Thông tin chi tiết về sự kiện: 1. Buổi đọc tiếng Việt - ngày 12.02.2022 vào lúc 10 giờ sáng Cô Phạm Thị Hoài Anh sẽ đọc cho các bạn nhỏ nghe cuốn sách đậm đà hương vị mùa xuân trong bộ sách "Miền Dâu Dại". Buổi đọc này đã có đủ số lượt đăng ký....
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Các bạn độc giả nhỏ của Crabit Kidbooks có nhớ những buổi quây quần nghe đọc sách, cùng nhau trò chuyện và tham gia các hoạt động vui nhộn không?

Nhân dịp Nhà sách thiếu nhi Crabit Kidbooks khai trương, chúng mình khởi động lại sự kiện đọc sách miễn phí cho trẻ em, để các bạn nhỏ và gia đình vừa được tham quan không gian đọc xinh xắn của Nhà sách, vừa được thưởng thức những cuốn sách hay tuyệt kèm nhiều hoạt động mê ly.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

1. Buổi đọc tiếng Việt - ngày 12.02.2022 vào lúc 10 giờ sáng

Cô Phạm Thị Hoài Anh sẽ đọc cho các bạn nhỏ nghe cuốn sách đậm đà hương vị mùa xuân trong bộ sách "Miền Dâu Dại". Buổi đọc này đã có đủ số lượt đăng ký.

2. Buổi đọc tiếng Anh - ngày 13.02.2022 vào lúc 10 giờ sáng

Cô giáo người Mỹ Lauren Michelle Clough sẽ đọc cho các bạn nhỏ nghe cuốn "Theodore The Unsure" - bản gốc của cuốn "Vua Theodore chớ đắn đo!" mà chúng mình đã phát hành.

Hiện tại buổi đọc này vẫn còn 5 chỗ, bố mẹ quan tâm hãy nhanh tay đăng ký cho con mình nhé!!!

 Tham gia ngay: https://forms.gle/7pvHRZxfV2z5oxAq7

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện