Sự kiện cuối tuần: Phiên chợ Tầm Xuân

Sự kiện cuối tuần: Phiên chợ Tầm Xuân Trailer Phiên chợ Tầm Xuân (Nguồn fanpage Tầm Xuân) Thông tin từ ban tổ chức: SỰ KIỆN: PHIÊN CHỢ TẦM XUÂN Thời gian: 8h30-16h30, ngày 28/03/2021 Địa điểm: Ơ Zone - Films, Arts & Coffee (33 ngõ 36 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội) ------------- Tháng 3 này, hãy cùng chill và cháy hết mình với một sự kiện có 1-0-2 mang tên "PHIÊN CHỢ TẦM XUÂN". Mỗi độ Tết đến xuân về, người Việt thường mua những nụ tầm xuân rực rỡ màu sắc để trang trí nhà cửa. Chọn bó tầm xuân để tặng ai đó nhân dịp Tết, chúng ta mong muốn mang đến cho họ những điều quý giá nhất, những khởi đầu của một năm tràn đầy hy vọng. Không chỉ vậy, nụ tầm xuân còn gắn liền với tình yêu đam mê và cuồng nhiệt của người trẻ, khuyến khích con người ta...
quảng cáo

Trailer Phiên chợ Tầm Xuân (Nguồn fanpage Tầm Xuân)

Thông tin từ ban tổ chức:

SỰ KIỆN: PHIÊN CHỢ TẦM XUÂN

Thời gian: 8h30-16h30, ngày 28/03/2021

Địa điểm: Ơ Zone - Films, Arts & Coffee (33 ngõ 36 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội)

-------------

Tháng 3 này, hãy cùng chill và cháy hết mình với một sự kiện có 1-0-2 mang tên "PHIÊN CHỢ TẦM XUÂN".

Mỗi độ Tết đến xuân về, người Việt thường mua những nụ tầm xuân rực rỡ màu sắc để trang trí nhà cửa. Chọn bó tầm xuân để tặng ai đó nhân dịp Tết, chúng ta mong muốn mang đến cho họ những điều quý giá nhất, những khởi đầu của một năm tràn đầy hy vọng. Không chỉ vậy, nụ tầm xuân còn gắn liền với tình yêu đam mê và cuồng nhiệt của người trẻ, khuyến khích con người ta hãy yêu như sức sống mãnh liệt và trường tồn của loài hoa này.

Vào tháng 3 tới, chúng mình mang đến cho các bạn một "sân chill" với tên gọi PHIÊN CHỢ TẦM XUÂN. Phiên chợ sẽ mở ra một không gian tái hiện lại nét đẹp hoài niệm, xưa cũ, là nơi bạn có thể thoải mái đến lựa những món đồ mang phong cách retro từ nhiều gian hàng khác nhau, chụp những tấm ảnh film xinh xắn...

Với chủ đề tình yêu, phiên chợ Tết của chúng mình còn là sợi tơ hồng se duyên cho những người trẻ còn cô đơn, và vun đắp thêm ngọt ngào cho những cặp đôi thông qua những trò chơi và hoạt động kết nối tương tác.

Sự kiện Phiên chợ Tầm Xuân 2021 được tổ chức dưới dạng một garage sale, quy tụ hơn 20 gian hàng độc đáo, mang phong cách vintage, hoài niệm, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mua sắm đồ chưa từng có.

LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI “PHIÊN CHỢ TẦM XUÂN 2021”

Mua sắm những món đồ SIÊU ĐẸP-ĐỘC-RẺ mang phong cách vintage, retro

Trải nghiệm các gian hàng độc đáo như: Vẽ henna, xăm nghệ thuật, bói Tarot,...

Trao đổi quần áo cũ với tiêu chí “Cũ người mới ta”

Giao lưu, kết bạn và cơ hội tìm thấy một nửa của mình

Sống ảo quên lối về với siêu nhiều góc chụp vintage, thơ mộng chưa từng có

Minigame không thể bỏ qua bởi phần quà CỰC CHẤT

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện