Sự kiện cuối tuần: NHẠC OPERA CỦA GIACOMO PUCCINI: Madame Butterfly

Sự kiện cuối tuần: NHẠC OPERA CỦA GIACOMO PUCCINI: Madame Butterfly Thông tin từ ban tổ chức: Đơn vị tổ chức: Cà Phê thứ Bảy và Hanoi Opera Guild Tên sự kiện: NHẠC OPERA CỦA GIACOMO PUCCINI: MADAME BUTTERFLY Thời gian: 19:30 Thứ Bảy 29/10/2022 Địa điểm Shop house 09 Park 1, Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng. --------------------------- Hanoi Opera Guild cùng Cà phê thứ Bảy sẽ trình chiếu một phiên bản kinh điển của vở opera Madama Butterfly của nhạc sĩ Giacomo Puccini. Madama Butterfly (Madame Butterfly) là một vở opera có ba đoạn (ban đầu là hai đoạn) của Giacomo Puccini, với lời nhạc Ý viết bởi Luigi Illica và Giuseppe Giacosa. Vở opera không được đón nhận nồng nhiệt tại buổi ra mắt, ngay lúc đó Puccini đã viết lại một phần và đó là một thành công lớn sau này. Đó là một yếu tố chính của tiết mục opera kể từ khi...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Đơn vị tổ chức: Cà Phê thứ Bảy và Hanoi Opera Guild

Tên sự kiện: NHẠC OPERA CỦA GIACOMO PUCCINI: MADAME BUTTERFLY

Thời gian: 19:30 Thứ Bảy 29/10/2022

Địa điểm Shop house 09 Park 1, Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng.

---------------------------

Hanoi Opera Guild cùng Cà phê thứ Bảy sẽ trình chiếu một phiên bản kinh điển của vở opera Madama Butterfly của nhạc sĩ Giacomo Puccini.

Madama Butterfly (Madame Butterfly) là một vở opera có ba đoạn (ban đầu là hai đoạn) của Giacomo Puccini, với lời nhạc Ý viết bởi Luigi Illica và Giuseppe Giacosa. Vở opera không được đón nhận nồng nhiệt tại buổi ra mắt, ngay lúc đó Puccini đã viết lại một phần và đó là một thành công lớn sau này. Đó là một yếu tố chính của tiết mục opera kể từ khi Puccini thay đổi phần ban đầu.

Câu chuyện được đặt ở Nagasaki năm 1904. Một sĩ quan hải quân Mỹ có tên là Benjamin Franklin Pinkerton thuê một ngôi nhà trên ngọn đồi ở Nagasaki, Nhật Bản, cho ông và vợ sắp cưới của mình, "Butterfly". Cô gái 15 tuổi người Nhật Bản mà ông kết hôn vì lợi ích. Ông có ý định rời bỏ cô khi ông tìm thấy một người vợ Mỹ phù hợp. Câu chuyện tiếp tục với việc Pinkerton khởi hành sang Mỹ và trở về ba năm sau đó để đòi lại con trai ông từ Buttefly, tất nhiên kết thúc trong bi kịch.

Vở opera sẽ được chiếu bằng bản gốc tiếng Ý với phụ đề tiếng Anh.

---------------------------

HƯỚNG DẪN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Quý khách đến quán Cà phê thứ Bảy vui lòng gửi xe ở hầm Park2, tầng B1; sau đó đi đến cột C09, cạnh cửa ghi P01 (Zone A căn hộ 10-17) sẽ có nhân viên đón khách lên quán.

Sự kiện không bán vé và miễn phí cho khách của quán. Trước khi vào tham dự chương trình, quý khách vui lòng order và thanh toán đồ uống theo menu của quán để hỗ trợ chúng tôi có chi phí chi trả mặt bằng, nhân sự, điện nước, … nhằm duy trì các hoạt động của Cà phê thứ Bảy. 

Thực hiện các biện pháp an toàn sức khỏe, các anh chị và các bạn tham dự chương trình nhớ mang khẩu trang cá nhân khi vào khán phòng.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện