Sự kiện Công chiếu vở diễn: BỨC CHÂN DUNG

Sự kiện Công chiếu vở diễn: BỨC CHÂN DUNG   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: Thứ Sáu 15.04.2022, 19h30 Địa điểm: Viện Goethe Hà Nội, 56-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký tham dự miễn phí: TẠI ĐÂY ---------------------------------------- Vở diễn là tác phẩm duy nhất đến từ TP. Hồ Chí Minh được Viện Goethe Hà Nội lựa chọn tham gia Dự án sân khấu ANTIGONE, hứa hẹn mang đến cho khán giả thủ đô một trải nghiệm mang đậm dấu ấn Sài Gòn. Đặt trong bối cảnh Sài Gòn đầu thập niên 70, vở kịch là hành trình của nhân vật An - một nữ sinh báo chí đơn độc đối đầu với những bi kịch của gia đình và thời cuộc. Quyết tâm bãi bỏ sắc lệnh cấm chôn xác địch để mai táng cho anh trai buộc An phải đứng về phía đối lập với cha (ông Đắc) và em...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: Thứ Sáu 15.04.2022, 19h30

Địa điểm: Viện Goethe Hà Nội, 56-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng ký tham dự miễn phí: TẠI ĐÂY

----------------------------------------

Vở diễn là tác phẩm duy nhất đến từ TP. Hồ Chí Minh được Viện Goethe Hà Nội lựa chọn tham gia Dự án sân khấu ANTIGONE, hứa hẹn mang đến cho khán giả thủ đô một trải nghiệm mang đậm dấu ấn Sài Gòn.

Đặt trong bối cảnh Sài Gòn đầu thập niên 70, vở kịch là hành trình của nhân vật An - một nữ sinh báo chí đơn độc đối đầu với những bi kịch của gia đình và thời cuộc. Quyết tâm bãi bỏ sắc lệnh cấm chôn xác địch để mai táng cho anh trai buộc An phải đứng về phía đối lập với cha (ông Đắc) và em gái mình (Nhi).

Đi theo niềm tin của bản thân hay đi vào lối mòn của thời cuộc?

Ngắm nhìn Bức Chân Dung là cơ hội để mỗi khán giả theo chân nhân vật An đưa ra lựa chọn của mình, từ đó ngẫm nghĩ về câu chuyện của chính bản thân trong hành trình sống: không ngừng băn khoăn về cái tôi, định hướng và những mối quan hệ xung quanh.

Từ Sài Gòn, Saigon Theatreland đã sẵn sàng mang đến Hà Nội một Bức Chân Dung tràn đầy không khí âm nhạc, văn hóa và tâm hồn phương Nam. Chọn hình thức công chiếu vở diễn đã ghi hình, Saigon Theatreland hi vọng khán giả thủ đô có thể thưởng thức Bức Chân Dung một cách trọn vẹn với hình ảnh - âm thanh thật chất lượng.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện