Sự kiện: Cổ Phục Việt - Nét Đẹp Vượt Thời Gian

Sự kiện: Cổ Phục Việt - Nét Đẹp Vượt Thời Gian Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian công chiếu: 20h, thứ Bảy ngày 12/06/2021 tại Fanpage Cổ phục Việt - Nét đẹp vượt thời gian Lắng nghe câu chuyện về giá trị của Việt phục từ quá khứ đến hiện tại. Hiện nay, nhiều bạn trẻ có cái nhìn chưa thực sự đúng đắn, đôi khi có phần tiêu cực với Việt phục cổ. Bởi vậy, chương trình “Cổ phục Việt - Nét đẹp vượt thời gian” được tổ chức với mong muốn đem đến cho mọi người cái nhìn đa chiều hơn về cổ phục Việt, đưa Việt phục đến gần hơn với người trẻ. Nội dung chương trình: - Talk show Cổ phục Việt và những giá trị của Việt phục trong quá khứ cũng như hiện tại với sự tham gia của TS. Trịnh Lê Anh (TV Host/Producer/Presenter tại VTV) và NTK Nguyễn Đức Lộc (Nhà...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian công chiếu: 20h, thứ Bảy ngày 12/06/2021 tại Fanpage Cổ phục Việt - Nét đẹp vượt thời gian

Lắng nghe câu chuyện về giá trị của Việt phục từ quá khứ đến hiện tại.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ có cái nhìn chưa thực sự đúng đắn, đôi khi có phần tiêu cực với Việt phục cổ. Bởi vậy, chương trình “Cổ phục Việt - Nét đẹp vượt thời gian” được tổ chức với mong muốn đem đến cho mọi người cái nhìn đa chiều hơn về cổ phục Việt, đưa Việt phục đến gần hơn với người trẻ.

Nội dung chương trình:

- Talk show Cổ phục Việt và những giá trị của Việt phục trong quá khứ cũng như hiện tại với sự tham gia của TS. Trịnh Lê Anh (TV Host/Producer/Presenter tại VTV) và NTK Nguyễn Đức Lộc (Nhà sáng lập và Giám đốc Công ty Cổ phần Ỷ Vân Hiên)

- Biểu diễn nghệ thuật với sự kết hợp hài hoà giữa nét hiện đại cùng Việt phục cổ.

- Trình diễn Việt Phục Show.

Thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, chương trình sẽ được tổ chức online theo hình thức công chiếu trên Facebook.

-----

"Cổ phục Việt - Nét đẹp vượt thời gian" là chương trình được thực hiện bởi nhóm sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội nhằm tôn vinh những giá trị của Cổ phục Việt, từ đó lan toả câu chuyện văn hoá, lịch sử của dân tộc.

Thông tin liên hệ:

Cổ phục Việt - Nét đẹp vượt thời gian

Emai: [email protected]

SĐT: 0356911936 (Ms. Huyền)