Sự kiện: Chợ Pháp | Marché Français

Sự kiện: Chợ Pháp | Marché Français Thông tin từ ban tổ chức: Chợ Pháp - Marché Français Thời gian: 24.04. 2021 | 10:00 - 19:30 Địa điểm: Sảnh L'Espace - Viện Pháp tại Hà Nội, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội ----------- Vậy là Chợ Pháp lần 2 đã chính thức lên sóng với rất nhiều thương hiệu thú vị và độc đáo đang chờ đón bạn. Mùa hè chạm cửa cùng những tia nắng vàng rực rỡ làm reo vui cả những tâm hồn già cỗi nhất. Mùa hè ở Pháp luôn là điều gì đó thật khó quên đối với những ai từng có thời gian sống và làm việc tại quốc gia xinh đẹp này. Một mùa hè đầy màu sắc và trải nghiệm vui sống art de vivre đặc trưng của người Pháp. Nếu bạn chưa thể đến hay quay lại Pháp vào giai đoạn này bởi nhiều lý do khác...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Chợ Pháp - Marché Français

Thời gian: 24.04. 2021 | 10:00 - 19:30

Địa điểm: Sảnh L'Espace - Viện Pháp tại Hà Nội, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

-----------

Vậy là Chợ Pháp lần 2 đã chính thức lên sóng với rất nhiều thương hiệu thú vị và độc đáo đang chờ đón bạn. Mùa hè chạm cửa cùng những tia nắng vàng rực rỡ làm reo vui cả những tâm hồn già cỗi nhất. Mùa hè ở Pháp luôn là điều gì đó thật khó quên đối với những ai từng có thời gian sống và làm việc tại quốc gia xinh đẹp này. Một mùa hè đầy màu sắc và trải nghiệm vui sống art de vivre đặc trưng của người Pháp.

Nếu bạn chưa thể đến hay quay lại Pháp vào giai đoạn này bởi nhiều lý do khác nhau, Chợ Pháp lần 2 tới đây sẽ là nơi dành cho bạn, để cảm nhận thật rõ, nhìn thật gần và khám phá thật đã những điều tuyệt vời nhất từ hương mùa hè của nước Pháp!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện