Sự kiện cho bé: Đọc tranh truyện Ehon Nhật Bản

Sự kiện cho bé: Đọc tranh truyện Ehon Nhật Bản Sự kiện cho bé: Đọc tranh truyện Ehon Nhật Bản Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: Sáng thứ 7 ngày 27/06/2020 (09:30 ~ 10:30) Địa điểm: Thư viện, trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội ĐỌC TRANH TRUYỆN EHON NHẬT BẢN Sự kiện miễn phí đặc biệt thú vị dành cho các bạn nhỏ Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY (Hạn đăng ký: 19/06/2020 ~ 25/06/2020 hoặc đến khi hết chỗ) Đối tượng: (20 người) Trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi (có phụ huynh đi kèm) Ehon được ghép từ 絵 (e: tranh vẽ) và 本 (hon: sách), chỉ thể loại sách tranh dành trẻ em. Nội dung sách thường là những câu chuyện ngắn với kết cấu đơn giản, phù hợp với trẻ em. Nhưng điểm hấp dẫn phải kể đến của Ehon là...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: Sáng thứ 7 ngày 27/06/2020 (09:30 ~ 10:30)

Địa điểm: Thư viện, trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐỌC TRANH TRUYỆN EHON NHẬT BẢN

Sự kiện miễn phí đặc biệt thú vị dành cho các bạn nhỏ

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

(Hạn đăng ký: 19/06/2020 ~ 25/06/2020 hoặc đến khi hết chỗ)

Đối tượng: (20 người) Trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi (có phụ huynh đi kèm)

Ehon được ghép từ 絵 (e: tranh vẽ) và 本 (hon: sách), chỉ thể loại sách tranh dành trẻ em. Nội dung sách thường là những câu chuyện ngắn với kết cấu đơn giản, phù hợp với trẻ em. Nhưng điểm hấp dẫn phải kể đến của Ehon là những tranh vẽ minh họa dễ thương, không chỉ giúp bồi đắp khả năng ngôn ngữ và tư duy, mà còn nuôi dưỡng cảm xúc và trí tưởng tượng của trẻ thơ.

Trong sự kiện lần này, các bé sẽ được nghe đọc hai câu chuyện thú vị là “Quả dưa hấu khổng lồ” và “Mẹ giặt đồ”.

Ngoài ra, Các bé cũng sẽ được trải nghiệm các hoạt động truyền thống của lễ Tanabata như: tự tay làm những món đồ trang trí Origami đơn giản, viết những điều ước của mình và treo lên cây trúc tại khuôn viên của Thư viện.

Nội dung sự kiện:

- Cùng tham gia nghe đọc 2 cuốn tranh truyện Ehon Nhật Bản bằng tiếng Việt

- Làm những món đồ thủ công đặc trưng của lễ hội Tanabata Nhật Bản

Cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện