Sự kiện chiếu phim trực tuyến miễn phí - Lưng Chừng - Phim dành cho cộng đồng LGBTQ

Sự kiện chiếu phim trực tuyến miễn phí - Lưng Chừng - Phim dành cho cộng đồng LGBTQ + Lời giới thiệu: Tôi bắt đầu thực hiện phim "Bóng Xà Bông" với mong muốn tìm hiểu rõ hơn về cách mà bộ não vận hành, cụ thể hơn là về nhu cầu tạo nên những định kiến và về cách xử lý các thông tin tiêu cực của bộ não với trọng tâm là cách mà truyền thông, tin tức ở Việt Nam khắc hoạ cộng đồng LGBTQ những năm gần đây. Trong bộ phim này, tôi hóa thân thành một siêu nhân bóng để chiến đấu với các định kiến xấu xa bằng việc dùng ký ức queer đầu tiên của mình. Bộ phim sẽ được ra mắt cùng chương trình chiếu phim "Lưng Chừng". Trong buổi chiếu phim lần này, chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người một chương trình đa dạng với các phim ngắn/video từ những nghệ sĩ queer Việt Nam. Bằng những...
quảng cáo

+ Lời giới thiệu:

Tôi bắt đầu thực hiện phim "Bóng Xà Bông" với mong muốn tìm hiểu rõ hơn về cách mà bộ não vận hành, cụ thể hơn là về nhu cầu tạo nên những định kiến và về cách xử lý các thông tin tiêu cực của bộ não với trọng tâm là cách mà truyền thông, tin tức ở Việt Nam khắc hoạ cộng đồng LGBTQ những năm gần đây. Trong bộ phim này, tôi hóa thân thành một siêu nhân bóng để chiến đấu với các định kiến xấu xa bằng việc dùng ký ức queer đầu tiên của mình. Bộ phim sẽ được ra mắt cùng chương trình chiếu phim "Lưng Chừng".

Sự kiện chiếu phim trực tuyến miễn phí - Lưng Chừng - Phim dành cho cộng đồng LGBTQ

Trong buổi chiếu phim lần này, chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người một chương trình đa dạng với các phim ngắn/video từ những nghệ sĩ queer Việt Nam. Bằng những câu chuyện cá nhân và những thực hành làm phim khác nhau, chúng tôi hy vọng không chỉ đưa ra được những góc nhìn phong phú về danh tính queer, mà còn tạo được cảm hứng khám phá những phương thức biểu đạt nghệ thuật mới mẻ và góp phần thúc đẩy những cuộc hội thoại về bình đẳng giới ở Việt Nam.

+ Thông tin sự kiện:

Chương trình chiếu phim "Lưng Chừng" sẽ được diễn ra trực tuyến trong vòng 1 tuần kể từ thứ 6, ngày 13 tháng 8.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/naicinema