Sự kiện chiếu phim: Paprika - Kẻ Trộm Giấc Mơ (2006)

Sự kiện chiếu phim: Paprika - Kẻ Trộm Giấc Mơ (2006)   Thông tin từ ban tổ chức: ‘Paprika’ (2006) đưa chúng ta đến một tương lai gần, nơi các nhà khoa học tạo ra một cỗ máy cho phép họ thám hiểm và can thiệp vào giấc mơ của người khác. Họ dùng phát minh này để điều trị các bệnh tâm lý, cho đến khi một nhóm khủng bố đánh cắp nó, và dùng nó để nhốt con người vào những cơn ác mộng đảo điên. Đáp lời đề nghị của cảnh sát, nhóm khoa học gia bước vào thế giới giấc mơ để điều tra vụ việc, để rồi khám phá ra những bí mật ẩn sâu trong tâm trí mình. SỰ KIỆN MIỄN PHÍ THAM DỰ, CẦN ĐĂNG KÝ TRƯỚC! Do số lượng chỗ ngồi có hạn, để đảm bảo chất lượng của buổi chiếu, các bạn muốn tham dự vui lòng đăng ký trước để chúng...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

‘Paprika’ (2006) đưa chúng ta đến một tương lai gần, nơi các nhà khoa học tạo ra một cỗ máy cho phép họ thám hiểm và can thiệp vào giấc mơ của người khác. Họ dùng phát minh này để điều trị các bệnh tâm lý, cho đến khi một nhóm khủng bố đánh cắp nó, và dùng nó để nhốt con người vào những cơn ác mộng đảo điên. Đáp lời đề nghị của cảnh sát, nhóm khoa học gia bước vào thế giới giấc mơ để điều tra vụ việc, để rồi khám phá ra những bí mật ẩn sâu trong tâm trí mình.

SỰ KIỆN MIỄN PHÍ THAM DỰ, CẦN ĐĂNG KÝ TRƯỚC!

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, để đảm bảo chất lượng của buổi chiếu, các bạn muốn tham dự vui lòng đăng ký trước để chúng mình có thể sắp xếp phục vụ tốt nhất!

Link đăng ký: https://forms.gle/ENtKbZeBMvhD1LNt9

Cảm ơn các bạn đã không ngừng ủng hộ và góp ý cho chúng mình trong thời gian qua! Mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tổ trên con đường xây dựng và duy trì một không gian văn hóa sáng tạo cởi mở, thân thiện dành cho tất cả mọi người!

Bộ phim sẽ chiếu: ‘Paprika’ Kẻ cắp giấc mơ (2006)

Đạo diễn: Kon Satoshi

Phỏng theo: Paprika

Thời lượng: 1h30m

Ngôn ngữ: tiếng Nhật

Phụ đề: tiếng Việt

Thời gian: 19h30 - 22h30 thứ Ba ngày 24/5/2022

Địa điểm: Tầng 1 - Cà phê sách Tổ Chim Xanh - Bluebirds' Nest số 13 ngõ 19 Đặng Dung, Hà Nội (Đối diện ngõ 20 Đặng Dung)

Chi phí tham dự: miễn phí.

Hotline: 034 956 5226

LƯU Ý: Việc đăng ký qua form để đảm bảo Tổ Chim Xanh có thể kiểm soát lượng người tham dự và sắp xếp đủ chỗ ngồi cho buổi chiếu. Chúng mình không giữ chỗ theo số thứ tự. Các bạn vui lòng đến sớm trước giờ chiếu 30 phút để lựa chọn vị trí ngồi xem phù hợp.

VUI LÒNG KHÔNG MANG THEO TRẺ EM DƯỚI 10 TUỔI ĐẾN BUỔI CHIẾU!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện