Sự kiện chiếu phim online Tháng 4 | Chân trời không nước mắt

Sự kiện chiếu phim online Tháng 4 | Chân trời không nước mắt Sự kiện chiếu phim online Tháng 4 | Chân trời không nước mắt    Thông tin từ ban tổ chức: Trong những ngày cả thế giới đang căng mình chống dịch và chúng ta được khuyến khích ở trong nhà để hạn chế lây nhiễm cho bản thân và cho cộng đồng. Xem phim tại nhà là cách được nhiều người lựa chọn. Tiếp nối sự kiện chiếu phim oline tháng 3, CSAGA thân mời bạn tham dự sự kiện chiếu phim online tháng 4 bộ phim tài liệu “Chân trời không nước mắt”. Nội dung bộ phim kể về những người phụ nữ đã từng muốn tự tử, từng nhiều năm sống trong nước mắt nhưng họ đã không đầu hàng, họ - nay không chỉ sống vui vẻ mà còn trở nên tốt hơn, dùng sức mạnh, kinh nghiệm của mình để giúp đỡ nhiều người xung quanh...
quảng cáo

  

Thông tin từ ban tổ chức:

Trong những ngày cả thế giới đang căng mình chống dịch và chúng ta được khuyến khích ở trong nhà để hạn chế lây nhiễm cho bản thân và cho cộng đồng. Xem phim tại nhà là cách được nhiều người lựa chọn. Tiếp nối sự kiện chiếu phim oline tháng 3, CSAGA thân mời bạn tham dự sự kiện chiếu phim online tháng 4 bộ phim tài liệu “Chân trời không nước mắt”.

Nội dung bộ phim kể về những người phụ nữ đã từng muốn tự tử, từng nhiều năm sống trong nước mắt nhưng họ đã không đầu hàng, họ - nay không chỉ sống vui vẻ mà còn trở nên tốt hơn, dùng sức mạnh, kinh nghiệm của mình để giúp đỡ nhiều người xung quanh mình. " Đau xót" - "cảm phục" - "được truyền cảm hứng" - đó là những cảm xúc được nhiều khán giả trong chuỗi sự kiện tháng 3 nhắc tới sau khi xem bộ phim. Còn bây giờ, mời bạn hãy cùng bớt chút thời gian cho bản thân mình và  thưởng thức bộ phim  và đón nhận những cảm xúc của riêng mình nhé!

Đạo diễn của bộ phim là nhà biên kịch, đạo diễn Mai Đình Khôi. Chắc hẳn với những người yêu thích phim tài liệu, thì đây là một cái tên quen thuộc. Anh đã có nhiều bộ phim gây tiếng vang trong và ngoài nước như “Sống sát đường ray”, 1 trong 3 bộ phim tài liệu Việt Nam được lựa chọn chiếu trên kênh BBC, “Sự im lặng của mùa hè” bộ phim đoạt giải Vàng Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2012, các phim truyện ngắn công chiếu ở nhiều LHP và kênh truyền hình nước ngoài.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thời gian: 9h00 - 10h30 thứ 5, 9/4

Số lượng đăng ký: 20 người (Để đăng ký tham gia, các bạn vui lòng điền thông tin vào link TẠI ĐÂY

Hình thức: Tham gia online qua ứng dụng Zoom. TẠI ĐÂY

Hạn đăng ký: trước 8h00 ngày 9/4

Chúng mình sẽ liên tục update lịch chiếu phim trong tháng 4 này nên các bạn hãy theo dõi để cùng tham dự với chúng mình nhé!

Lưu ý:

Do số lượng đăng ký có hạn nên chúng tôi sẽ đóng link đăng ký khi đủ số lượng

Người tham gia không quay phim, chụp ảnh và đăng tải phim, hình ảnh trong phim trên mọi phương tiện

Mọi thông tin về buổi chiếu phim vui lòng liên hệ: Hoàng Anh Vân - [email protected]

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện

Rất hân hạnh được đón tiếp!