Sự Kiện Chiếu Phim Online: Chân Trời Không Nước Mắt 2020 (Miễn Phí Tham Dự)

Sự Kiện Chiếu Phim Online: Chân Trời Không Nước Mắt 2020 (Miễn Phí Tham Dự) Sự Kiện Chiếu Phim Online: Chân Trời Không Nước Mắt 2020 (Miễn Phí Tham Dự) Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 15h00 - 16h00 thứ 6, 20/3 Số lượng đăng ký: 20 người (Để đăng ký tham gia, các bạn vui lòng điền thông tin vào link: TẠI ĐÂY Hình thức: Tham gia online qua ứng dụng Zoom (https://zoom.us/meetings) Hạn đăng ký: trước 12h00 trưa ngày 20/3 Có những ngày mà thông tin tiêu cực bủa vây, nhìn đâu cũng thấy một màu u ám. Có những ngày mà bạn cần lắm một lời khích lệ hay ít nhất là một bộ phim truyền cảm hứng để thấy cuộc đời ngoài kia còn đẹp lắm. Nếu bạn đang trong tâm trạng đó, thì mời bạn hãy cùng chúng tôi hít một hơi thật sâu, lấy lại sự tĩnh lặng và xem một bộ phim. Hé lộ với các bạn, đây là câu...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 15h00 - 16h00 thứ 6, 20/3

Số lượng đăng ký: 20 người (Để đăng ký tham gia, các bạn vui lòng điền thông tin vào link: TẠI ĐÂY

Hình thức: Tham gia online qua ứng dụng Zoom (https://zoom.us/meetings)

Hạn đăng ký: trước 12h00 trưa ngày 20/3

Có những ngày mà thông tin tiêu cực bủa vây, nhìn đâu cũng thấy một màu u ám. Có những ngày mà bạn cần lắm một lời khích lệ hay ít nhất là một bộ phim truyền cảm hứng để thấy cuộc đời ngoài kia còn đẹp lắm. Nếu bạn đang trong tâm trạng đó, thì mời bạn hãy cùng chúng tôi hít một hơi thật sâu, lấy lại sự tĩnh lặng và xem một bộ phim. Hé lộ với các bạn, đây là câu chuyện về những con người có nghị lực phi thường. Họ đã từng muốn tự tử, từng nhiều năm sống trong nước mắt nhưng họ đã không đầu hàng, họ - nay đã không chỉ sống lạc quan vui vẻ mà còn giúp đỡ những người xung quanh.

Đạo diễn của bộ phim là nhà biên kịch, đạo diễn Mai Đình Khôi. Chắc hẳn với những người yêu thích phim tài liệu, thì đây là một cái tên quen thuộc. Anh đã có nhiều bộ phim gây tiếng vang trong và ngoài nước như “Sống sát đường ray”, 1 trong 3 bộ phim tài liệu Việt Nam được lựa chọn chiếu trên kênh BBC, “Sự im lặng của mùa hè” bộ phim đoạt giải Vàng Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2012, các phim truyện ngắn công chiếu ở nhiều LHP và kênh truyền hình nước ngoài.
Còn bây giờ, mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức thêm một tác phẩm Mai Đình Khôi đã phối hợp với CSAGA sản xuất: Chân trời không nước mắt!

Lưu ý: 

Do số lượng đăng ký có hạn nên chúng tôi sẽ đóng link đăng ký khi đủ số lượng

Người tham gia không quay phim, chụp ảnh và đăng tải phim, hình ảnh trong phim trên mọi phương tiện

Mọi thông tin về buổi chiếu phim vui lòng liên hệ: Hoàng Anh Vân - [email protected]/ 024 3754 0421 (ext. 24)

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Xem thông tin chi tiết sự kiện tại đây