Sự kiện chiếu phim miễn phí "The Men Who Built Amerca" - Đại Tư Bản Mỹ

Sự kiện chiếu phim miễn phí "The Men Who Built Amerca" - Đại Tư Bản Mỹ Nhân dịp phát hành bộ sách Những nhà tài phiệt kiến tạo nước Mỹ gồm 2 cuốn TITAN GIA TỘC ROCKEFELLER và GIA TỘC MORGAN, Alpha Books cùng Cà Phê Thứ 7 giới thiệu tới độc giả bộ phim kinh điển Đại tư bản - The Men Who Built America. THE MEN WHO BUILT AMERICA là bộ phim lịch sử nhiều tập xoay quanh 4 nhà đại tư bản nổi tiếng nhất thế giới, 4 "ông trùm" của thế kỷ 19, là: + John D Rockefeller - "Vua dầu lửa" + J.P. Morgan - "Vua ngân hàng" + Andrew Carnegie - "Vua sắt thép" + Cornelius Vanderbilt - "Vua đường sắt" và một doanh nhân của thế hệ tiếp theo là Henry Ford (Cha đẻ dây chuyền lắp ráp xe ô tô). Những người này đã tạo ra giấc mơ nước Mỹ và là công cụ của chủ nghĩa tư...
quảng cáo

Nhân dịp phát hành bộ sách Những nhà tài phiệt kiến tạo nước Mỹ gồm 2 cuốn TITAN GIA TỘC ROCKEFELLERGIA TỘC MORGAN, Alpha Books cùng Cà Phê Thứ 7 giới thiệu tới độc giả bộ phim kinh điển Đại tư bản - The Men Who Built America.

THE MEN WHO BUILT AMERICA là bộ phim lịch sử nhiều tập xoay quanh 4 nhà đại tư bản nổi tiếng nhất thế giới, 4 "ông trùm" của thế kỷ 19, là:

+ John D Rockefeller - "Vua dầu lửa"

+ J.P. Morgan - "Vua ngân hàng"

+ Andrew Carnegie - "Vua sắt thép"

+ Cornelius Vanderbilt - "Vua đường sắt" và một doanh nhân của thế hệ tiếp theo là Henry Ford (Cha đẻ dây chuyền lắp ráp xe ô tô).

Sự kiện chiếu phim miễn phí The Men Who Built Amerca - Đại Tư Bản Mỹ

Những người này đã tạo ra giấc mơ nước Mỹ và là công cụ của chủ nghĩa tư bản như chuyển đổi tất cả mọi thứ họ chạm vào: dầu hỏa, đường sắt, thép, vận chuyển, ô tô và các ngành công nghiệp tài chính. Tên của họ được đặt thành tên đường, được khắc vào các tòa nhà và là một phần không thể thiếu của lịch sử nhân loại.

Tham vọng của họ đã vượt xa những gì người ta có thể tưởng tượng, để tồn tại và phát triển, chỉ có duy nhất một cách: tiêu diệt đối thủ cạnh tranh bằng mọi giá, không từ bất cứ thủ đoạn nào. Họ đều nhìn thấy cơ hội và triển vọng tốt với mức lợi nhuận ngắn hạn cao. Lịch sử nước Mỹ từng có một nhà công nghiệp vừa được kính nể và khâm phục bởi tài làm giàu nhanh chóng, nhưng cũng phải khiếp sợ bởi những tham vọng khôn cùng. Đó chính là John Davidson Rockefeller, được mệnh danh là người giàu nhất trong những người giàu nhất.

Người ta có thể tìm ra Châu Mỹ, nhưng để có được một nước Mỹ siêu cường như hiện nay không tự dưng mà có, họ phải xây dựng lên nó.

1. Bộ phim sẽ được trình chiếu qua 4 buổi:

+ Buổi 1: 9h Thứ Bảy ngày 19/12: Chiếu tập 1 và tập 2

+ Buổi 2: 13h Thứ Bảy ngày 26/12: Chiếu tập 3 và tập 4 (cuối)

+ Buổi 3: 9h Chủ Nhật ngày 27/12: Chiếu lại tập 1 và tập 2

+ Buổi 4: 19h Thứ 5 ngày 31/12: Chiếu lại tập 3 và tập 4 (cuối)

2. Địa điểm: Cà Phê Thứ 7, 45-47 Trần Xuân Soạn, Hà Nội

** Chương trình không bán vé!

Các anh chị và các bạn tham dự vui lòng thanh toán đồ uống theo menu của quán. Xin cám ơn.